Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghen tuông, nam thanh niên tạt a xít bạn gái đang 'sống thử' rồi tự sát

Hận vì nghi ngờ bạn gái đang 'sống thử' có người mới, trong cơ cuồng ghen, nam thanh niên đã tạt a xít người yêu rồi sát đó tự tử nhưng bất thành.

Chiều 9/10, TAND TP Đà Nẵng vừa mở phiên toà sơ thẩm xét xử bị cáo Dương Văn Tuấn (20 tuổi, ngụ H.Lệ Thủy, Quảng Bình) về các tội 'Giết người' và 'Huỷ hoạ tài sản'.

Theo cáo trạng, Tuấn và Ngô Thị Hải Yến (20 tuổi) là đồng hương, vào Đà Nẵng làm công và yêu nhau nên thuê phòng trọ 'sống thử'.

Tháng 12/2017, Tuấn ghen tuông Yến có người khác nhưng cũng chủ động làm hòa. Tuy nhiên, khi cả 2 đang đi chơi đêm Noel thì Tuấn bất ngờ phát hiện Yến có nhắn tin với người mới. Bực tức, Tuấn giật điện thoại của bạn gái và đập nát, sau đó tịch thu luôn.

Tuấn tại phiên toà.

Tuấn tại phiên toà.

Ấm ức, Yến bỏ qua phòng bạn và sau đó mượn điện thoại của nhắn tin cho Tuấn rằng nếu không trả lại điện thoại thì sẽ báo công an, nên cả 2 tiếp tục mâu thuẫn.

Hận người yêu vì cho rằng bị phản bội, trưa 28/12/2017, trong cơn cuồng ghen, Tuân mua a xít để tạt Yến, mua dao và thuốc trừ sâu dùng để tự tử sau khi gây án.

Trưa 29/12/2017, Tuấn nói dối em gái bình a xít là nước hoa quả để nhờ mang đến quán nhậu Thiên Tân (Khu Đảo Nổi, Q.Cẩm Lệ), còn mình chạy xe máy mang dao và thuốc trừ sâu theo sau.

Đến nơi, Tuấn tạt thẳng bình a xít vào mặt Yến, khiến nạn nhân đau đớn ôm mặt bỏ chạy trong hoảng loạn. Lúc này, Tuấn định đuổi theo đâm chết Yến nhưng do bản thân cũng bị a xít bắn vào mặt, gây bỏng nặng, không thấy đường nên nam thanh niên này đã tự đâm dao vào bụng để tự sát.

Ngay sau đó, cả 2 đã được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên giữ được mạng sống, tuy nhiên cả 2 khuôn mặt đều bị hủy hoại…

HĐXT đã tuyên phạt Tuấn 7 năm 6 tháng tù tội giết người, 6 tháng tù tội hủy hoại tài sản.

Giúp Tiin sửa lỗi