Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội: Người đàn ông có biểu hiện say rượu cầm chai bia đâm công an

Một người đàn ông có biểu hiện say rượu bất ngờ lao vào cửa hàng ven đường chửi bới nhân viên. Khi công an đến giải quyết ông ta đã đập chai bia để đâm lực lượng chức năng.

Lực lượng Công an đưa người đàn ông có biểu hiện say rượu về trụ sở.

Lực lượng Công an đưa người đàn ông có biểu hiện say rượu về trụ sở.

Vào chiều 14/5, mạng xã hội facebook xôn xao câu chuyện về việc một người đàn ông có biểu hiện say rượu đã đập chai bia đâm trúng má công an khiến chiến sỹ này bị thương và phải vào viện điều trị.

Theo nội dung được đăng tải, vào trưa 14/5, tại khu vực ngã 4 Trương Định - Bạch Mai, phường Trương Định (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) một người đàn ông có biểu hiện say rượu đã vào cửa hàng bên đường tại khu vực ngã tư Trương Định - Bạch Mai chửi nhân viên.

Lúc này, nhân viên đã thông báo cơ quan chức năng. Nhận được thông tin Công an phường sở tại đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, lảm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, khi cơ quan công an có mặt, người đàn ông này đã đập vỡ chai bia đâm trúng vào má một chiến sỹ Công an khiến người này bị thương và được đưa đi viện điều trị. Sau đó, Công an đã đưa người này đưa về trụ sở giải quyết.

Trước sự việc trên, chiều cùng ngày thông tin với PV, một vị lãnh đạo Đảng uỷ phường Trương Định (quận Hai Bà Trưng) xác nhận sự xảy ra trên địa bàn và cho biết, hiện Công an đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc, chưa xác định thương tích cụ thể của chiến sỹ Công an bị thương .

Góp ý cho Tiin