Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chịu ăn, cụ ông 85 tuổi bị con trai đến gãy xương sống

Chỉ vì một bát canh măng bê lên nhưng bố không chịu ăn, người con trai nhẫn tâm bạo hành bố già 85 tuổi dã man đến gãy xương sống.

Không chịu ăn, cụ ông 85 tuổi bị con trai đến gãy xương sống 0

Ngày 6/5 cảnh sát chi cục Tân Trúc huyện Tân Trúc nhận được điện thoại báo án nói con trai uống rượu xong đánh bố đẻ trong nhà. Cảnh sát lập tức được điều động đến hiện trường. Khi đến nơi thì cụ Tạ đã được đưa đến bệnh viện Đông Nguyên thành phố Tân Trúc trong khi cậu con trai bạo hành bố đẻ đã mất tích không còn dấu vết.

Chân dung ông con trai bạo hành

Chân dung ông con trai bạo hành

Được biết, trước đó vào chiều tối ngày 6/5, cậu con trai bưng bát canh măng lên cho bố ăn, nhưng bị bố từ chối. Bất ngờ cậu con trai nổi điên túm lấy bố, tay đánh chân đạp khiến ông thâm tím mặt mày, một nửa mặt đều bị tím đen hết.

Người nhà thấy vậy chạy đến can ngăn nhưng đều bị ông Tạ đẩy ra ngã xuống đất. Nghe tiếng gào thét khóc lóc thê thảm nên hàng xóm mới giúp đỡ gọi điện báo cảnh sát.

Theo kết quả của bệnh viện, ngoài vết thương ngoài da thì cụ Tạ còn bị gãy 2 đốt xương sống.

Hình ảnh cụ Tạ (85 tuổi) trong bệnh viện

Hình ảnh cụ Tạ (85 tuổi) trong bệnh viện

Được biết, con trai cả của cụ Tạ năm nay 49 tuổi, đã bị bắt vào tù vì tội hút thuốc phiện, tội gây nguy hiểm cho cộng đồng. Sau khi ra tù, ông này trở nên tinh thần bất ổn, dễ nổi nóng đã từng tự tay đốt nhà mình.

Thường ngày hắn ta đi làm thêm, có việc gì làm nấy để duy trì cuộc sống. Đây không phải lần đầu tiên cụ Tạ bị con trai cả đánh. Trước đó có một lần ông này cầm dao đâm bố, rồi bị phạt tù 5 tháng.

Sau khi vụ việc xảy ra, gã con trai đã bỏ trốn. Hiện cảnh sát tiếp tục điều tra truy tìm tung tích của ông Tạ. Ngày 7/5 gia đình cụ Tạ đã đệ đơn lên tòa án địa phương huyện Tân Trúc để xin lệnh bảo vệ đối với cụ Tạ.

Theo ETtoday News

Giúp Tiin sửa lỗi