Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Messi ngợi ca phong độ tuyệt đỉnh của Ronaldo

Anh hùng trọng anh hùng, Leo Messi đã dành cho Ronaldo những lời ngợi khen về hat-trick giúp Juve ngược dòng ngoạn mục.

'Những gì Juventus và Ronaldo làm hôm qua thật sự gây ấn tượng sâu sắc. Tôi khá ngạc nhiên vì tôi nghĩ Atletico có thể chơi hay hơn. Rốt cuộc, Juventus đã vượt qua Atletico một cách xứng đáng. Ronaldo có một đêm huyền diệu với 3 bàn thắng', Messi nói trong buổi phỏng vấn sau trận thắng Lyon ở lượt về vòng 1/8.

Ronaldo tỏa sáng rực rỡ nhưng Messi cũng chẳng chịu kém cạnh. Ronaldo ghi 3 bàn thì Messi ghi 2 bàn, đi kèm 2 kiến tạo cho đồng đội lập công. 'Bọ chét nguyên tử' tự phá kỷ lục của chính mình. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Messi ghi 2 bàn, kiến tạo 2 lần trong 1 trận cho Barca.

Messi, Ronaldo luôn dành sự tôn trọng cho nhau.

Messi, Ronaldo luôn dành sự tôn trọng cho nhau.

Barca đang chịu cái dớp bị loại ở vòng tứ kết. Năm nay không có Real Madrid, Messi và đồng đội trở thành ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy vậy, Messi tỏ ra thận trọng vì có rất nhiều đối thủ khó lường đang chờ họ.

'Mọi đối thủ đều rất phức tạp. Ví dụ, Ajax cho thấy họ là một tập thể tuyệt vời của những cầu thủ trẻ trung, mang trong mình tinh thần không biết sợ. Tứ kết sẽ rất khó khăn, bất kể chúng tôi gặp đối thủ nào. Chúng tôi sẽ phải tự chuẩn bị để đương đầu với những thử thách khó khăn'.

Messi từng nói về khả năng làm bạn với Ronaldo: 'Tôi không nghĩ chúng tôi có thể làm bạn. Tình bạn là thứ được xây dựng bằng cách dành thời gian để hiểu nhau. Chúng tôi không có mối quan hệ kiểu đó, hầu như chỉ nói chuyện trong các lễ trao giải. Mọi thứ đều ổn nhưng cuộc sống của chúng tôi không dính dáng đến nhau'.

8 đội bóng lọt vào vòng tứ kết Champions League châu Âu.

8 đội bóng lọt vào vòng tứ kết Champions League châu Âu.
Giúp Tiin sửa lỗi