Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam thanh niên bị chém gần lìa tay vì mâu thuẫn khi đá bóng

Mâu thuẫn trong lúc đá bóng, hai nhóm thanh niên nảy sinh cãi xự rồi lao vào hỗn chiến khiến một người bị chém gần đứt lìa tay.

Hai đối tượng Quyền và An tại cơ quan công an. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng

Hai đối tượng Quyền và An tại cơ quan công an. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng

Công an quận 8, TP.HCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Hứa Chí Quyền và Lại Vương Trường An (cùng 19 tuổi, ngụ ở quận 2) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 17/3, Bùi Duy Long (20 tuổi, ngụ quận 4) và Ngô Trần Anh Tuấn (18 tuổi, ngụ quận 8) và 1 số người bạn tới sân bóng đá nằm trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TPHCM để đá bóng với 1 nhóm khác.

Trong quá trình đá bóng, Long có va chạm với 1 thanh niên (chưa rõ lai lịch) của đội bên kia nên cự cãi. Khi bị nam thanh niên dùng tay đánh vào người thì Long né tránh. Thấy vậy thành viên của 2 đội bóng vào can thì nam thanh niên không đá mà bỏ về.

Đến khoảng 20h cùng ngày, sau khi đá bóng xong, Long cùng Tuấn và 1 số người bạn ra về thì bị nam thanh niên mâu thuẫn trong lúc đá bóng cùng 1 số người dùng hung khí chặn lại. Thấy vậy, Long và Tuấn cùng bạn tìm cách bỏ chạy thì nhóm này đuổi theo.

Khi bắt kịp Tuấn thì nhóm dùng hung khí chém vào cổ tay khiến Tuấn gần đứt lìa tay.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuấn được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét. Bằng nghiệp vụ, công an đã xác định được 2 đối tượng gây án là Quyền và An.

Mới đây, trinh sát công an phát hiện cả 2 nên đã bắt giữ đưa về trụ sở.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Góp ý cho Tiin