Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nghi án thiếu nữ 14 tuổi bị bạn nhậu hãm hiếp, phẫn uất đến cắt cổ tay rồi treo cổ tự tử

Sau khi bị Th. Hãm hiếp, H. đã về nhà tắm rửa thay quần áo rồi cắt cổ tay và dùng dây điện treo cổ tự tử. May mắn, gia đình H. đã phát hiện và giải cứu kịp thời.

Trao đổi với chúng tôi, vợ chồng ông Đ.V.K. (SN 1978, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết, gia đình đang nghi vấn con gái mình là nạn nhân trong vụ việc có dấu hiệu của tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi' xảy ra vào ngày 17/10, trên địa bàn một huyện Thanh Sơn.

Sau khi bị bạn nhậu hãm hiếp, H. đã về nhà tắm rửa thay quần áo rồi có ý định tự tử.

Sau khi bị bạn nhậu hãm hiếp, H. đã về nhà tắm rửa thay quần áo rồi có ý định tự tử.

Theo ông K. cho biết, đầu năm 2019, con gái ông là Đ.T.H. (SN 31/3/2005) đã quen biết với nam thanh niên tên Th. (sn 2002) trú tại xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Sau khi quen biết, 2 người đã có vài lần đi chơi cùng nhau. Đến tối ngày 16/10, trong lúc mẹ và chị gái vắng nhà, H. đã đi chơi cùng nhóm bạn trong xóm.

Trong lúc đi chơi, H. đã gặp Th. trong lúc vui chơi ở nhà văn hoá của xóm, do thiếu hiểu biết, cả nhóm đã cử người đi mua rượu về uống tại nhà của 1 bạn nữ tên Ng.

Khi đã say rượu, cả nhóm bạn đã ra về chỉ còn lại H. và Th. Lúc này, lợi dụng việc H. say rượu, không làm chủ được ý thức, Th. đã cưỡng ép và thực hiện hành vi giao cấu, hãm hiếp mặc cho nạn nhân chống cự và xin dừng lại.

Theo ông K. đến khoảng 2h ngày 17/10, do phẫn uất và xấu hổ nên H. đã tắm rửa thay quần áo cắt cổ tay 2 lần với ý định tự tử.

Khi thấy vết thương máu chảy nhiều, H. đã hoảng sợ và dùng dây điện là dây phơi quần áo bắc lên sà nhà (nhà gỗ) rồi treo cổ tự sát.

Trong lúc đang giãy giụa, ông K. đã phát hiện sự việc và giải cứu con gái. Khi ổn định lại tinh thần, K. đã kể toàn bộ sự việc cho gia đình, ngay sau đó gia đình đã làm đơn trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Trước sự việc trên, sáng 29/10, lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cho biết, hiện đơn vị đã có văn bản trả lời về sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Góp ý cho Tiin