Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người cha có con tử vong vụ xe tải lật đè chết 5 người ở Hải Dương: 'Mặt mũi con còn dính đầy dầu ô tô đau đớn lắm'

Khi ra tới hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ô tô tải được cẩu lên, anh Hưng đau đớn nhận ra con trai tử vong bên dưới trong tình trạng mặt còn dính dầu ô tô.

Người cha có con tử vong vụ xe tải lật đè chết 5 người ở Hải Dương: 'Mặt mũi con còn dính đầy dầu ô tô đau đớn lắm' 0

Người dân thôn Lai Khê, xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đang xôn xao trước vụ tai nạn kép xảy ra trên quốc lộ 5 khiến 6 người tử vong xảy ra vào sáng sớm ngày 23/7.

Là 1 trong những nạn nhân nhỏ tuổi nhất tử vong trong vụ tai nạn, sự ra đi quá đột ngột của em Nguyễn Quốc Hoàng (SN 2002, chuẩn bị lên lớp 12, trú tại xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành) khiến người thân, bạn bè vô cùng xót xa.

Chiều cùng ngày, khi PV có mặt tại gia đình em Hoàng cũng là lúc hàng trăm người thân, bạn bè tới phụ giúp gia đình lo tang lễ và gửi lời động viên, kính viếng.

Ngồi bần thần ở góc sân, khuất sau những đoàn người tấp nập ra vào, ánh mắt đượm buồn, anh Nguyễn Quốc Hạnh (chú ruột em Hoàng - PV) đau xót kể: Vào sáng sớm nay (23/7), khi nghe tin Hoàng gặp nạn, mọi người trong gia đình vô cùng bất ngờ, đau đớn.

Theo chia sẻ của anh Hạnh, Hoàng là con trai cả trong gia đình có 2 anh em. Ngay từ ngày còn bé, Hoàng là người lễ phép và rất nghe lời bố mẹ.

Chiếc xe tải đè 5 người tử vong ở thôn Lai Khê, xã Cộng Hoà.

Chiếc xe tải đè 5 người tử vong ở thôn Lai Khê, xã Cộng Hoà.

'Nghe tin cháu gặp nạn tôi đau xót lắm. Thằng bé bình thường ngoan ngoãn, do công việc bận rộn rồi các cháu đi học nên cũng không có nhiều thời gian chú cháu chia sẻ với nhau. Thế nhưng tôi rất quý cháu, thằng bé còn trẻ quá...', anh Hạnh đau đớn nói.

Trước sự ra đi đột ngột của con trai, anh Nguyễn Quốc Hưng (43 tuổi, bố Hoàng) như chết lặng ngồi thất thần ở góc nhà.

Sau nhiều lời động viên của người thân, anh Hưng kể: Vào khoảng hơn 6h sáng nay, Hoàng đi xe máy để đến trường cách nhà hơn 10km. Hiện Hoàng đang học hè, chỉ ít hôm nữa sẽ lên lớp 12.

'Sáng con đi học lễ phép chào bố mẹ, đến khoảng 7h khi tôi đang chuẩn bị đi làm thì có người báo tin con trai gặp nạn.

Lúc đó, tôi vội chạy ra hiện trường cách nhà khoảng 1km thì lúc này ô tô tải đã lật nghiêng đè lên nhiều người.

Khi cơ quan chức năng kéo chiếc xe tải lên thì tôi đau đớn nhận ra con trai mình. Lúc đó tôi thấy mặt mũi con còn dính đầy dầu ô tô đau đớn lắm...', anh Hưng đau đớn nói.

Gia đình tổ chức tang lễ cho em Hoàng.

Gia đình tổ chức tang lễ cho em Hoàng.

Còn theo người thân của ông Đào Quang Thuận (SN 1961, chủ tịch Hội Nông dân xã Cộng Hòa), lễ đưa tiễn ông Thuận về nơi an nghỉ diễn ra vào lúc 6h30 phút ngày 24/7.

Cũng theo lời người này, ông Thuận và ông Đào Quang Huấn (nạn nhân chết trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trước đó) là anh em họ hàng.

Ông Đào Quang Thực (em ruột của ông Thuận - PV) cho biết. Hơn 4h sáng nay, tại địa bàn xảy ra một vụ tại nạn khiến ông Đào Quang Huấn tử vong.

'Vốn là người làm công tác xã hội, lại họ hàng với nạn nhân nên ông Thuận có mặt tại hiện trường để lo liệu an táng cho người gặp nạn.

Tuy nhiên, trên đường từ vụ tai nạn đi về trong lúc đang sang đường cùng một số người dân thì gặp tai nạn...', ông Thực nói.

Ngay khi xảy ra tai nạn, ông Thực và mọi người hô hoán nhau đi cứu người, nhưng do tai nạn nghiêm trọng quá, chỉ có 2 người may mắn thoát chết, còn lại đều tử vong tại chỗ.

Theo ông Thực cho biết, ông Thuận là Chủ tịch Hội nông dân tập thể xã, đã làm công tác xã được nhiều năm. Nhà ông Thuận có 3 người con, 2 gái một trai.

Giúp Tiin sửa lỗi