Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm côn đồ hung hãn cầm gậy, dao vào khu trọ gây sự bị cả khu đánh trả, chạy toán loạn

2 đoạn clip ghi lại sự việc ồn ào này đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội trong ngày đầu tuần (19/11).

Toàn bộ sự việc xảy ra vào lúc 13h30 ngày 5/5 đã được 2 góc quay camera an ninh của khu nhà trọ này ghi lại được, 1 đặt ở bên ngoài cổng còn 1 ở trong sân khu trọ.

Theo đó vào khoảng thời gian này, ba chiếc xe ô tô chở hơn 10 tên côn đồ đỗ trước cửa khu trọ. Những tên này cầm theo gậy, dao hung hẵn bước xuống xe rồi từ từ tiến vào khu trọ để gây sự. Những người có mặt trong khu trọ thời điểm đó dường như không hề hoảng sợ khi từ thanh niên, người già cho tới phụ nữ đều mạnh mẽ đáp trả lại.

Không thể bước qua cổng khu trọ, nhóm thanh niên đã dùng gậy, gạch đá để ném vào bên trong còn những người ở khu trọ thì cầm theo mái tôn để chống đỡ rồi cũng mang theo gậy, gạch để ném trả ra bên ngoài.

Đỉnh điểm, nhóm người trong khu trọ đã mang bình gas lao ra ngoài, ném về phía nhóm côn đồ khiến những tên này hoảng sợ, vội lao lên xe bỏ đi.

Hiện vẫn chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu và nguyên nhân dẫn tới màn xô xát kinh hoàng trên.

Nhóm côn đồ cầm theo gậy, dao tới khu nhà trọ gây sự. Góc máy bên ngoài khu nhà trọ.

Những người trong khu nhà trọ, từ thanh niên, người già và cả phụ nữ đều lao ra đáp trả lại màn gây sự của nhóm côn đồ. Góc máy quay đặt bên trong sân khu nhà trọ.
Chó cưng bị ô tô đâm chết, chủ nhân chia sẻ clip lên mạng bóc phốt nhưng "đời không như là mơ"

 

Giúp Tiin sửa lỗi