Nóng: Đội bóng La Liga 'đặt vấn đề' với tiền vệ Tuấn Anh

CLB Deportivo Alaves đang đặc biệt quan tâm đến cầu thủ người Thái Bình.

13/12/2019 13:58

Nóng: Đội bóng La Liga 'đặt vấn đề' với tiền vệ Tuấn Anh 0

Theo một số nguồn tin, CLB Deportivo Alaves đã gửi lời mời thử việc đến tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ người Thái Bình đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của HAGL mùa giải 2020, đặc biệt khi Xuân Trường chưa bình phục chấn thương. Chính vì thế, đội bóng phố Núi vẫn chưa thể chắc chắn về thương vụ này.

Tuy nhiên, các bên đều đang tích cực xúc tiến những thủ tục cần thiết. Nếu mọi việc xuôi chèo mát mái, Tuấn Anh sẽ sang Tây Ban Nha thử việc vào tháng 1/2020.

Tuấn Anh đạt phong độ cao kể từ khi trở lại sau chấn thương

Tuấn Anh đạt phong độ cao kể từ khi trở lại sau chấn thương

Nửa cuối năm 2019 chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của Tuấn Anh trong màu áo ĐT Việt Nam. Dưới bàn tay HLV Park Hang-seo, Tuấn Anh ngày càng hoàn thiện hơn ở cả khả năng hỗ trợ phòng ngự lẫn phát động tấn công.

Alaves đang thiếu hụt nhân sự ở vị trí tiền vệ. Và trong quá trình tìm kiếm những sự bổ sung, đội bóng đang xếp thứ 15 La Liga đã để mắt đến Tuấn Anh.

Hồi đầu năm 2019, Alaves cũng từng quan tâm đến Quang Hải. Tuy nhiên, một thương vụ chuyển nhượng cuối cùng đã không diễn ra vì nhiều lý do.

Deportivo Alaves là đội bóng giàu truyền thống tại Tây Ban Nha. Họ có nhiều mùa giải chinh chiến tại La Liga, từng lọt vào chung kết Europa League và Cúp Nhà vua.

Theo Lupo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều