Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ clip nam thanh niên hung hãn đấm túi bụi vào mặt bố mẹ già đến chảy máu đầu ngay trước cửa nhà

Cụ ông và cụ bà dù đã loạng choạng sau cú đấm đầu tiên của người con trai vẫn cố gắng gượng đỡ nhau dậy, nhưng gã thanh niên hung hãn vẫn không chịu dừng tay.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về việc một nam thanh niên có hành động hành hung cặp vợ chồng già (được cho là bố mẹ của nam thanh niên) khiến người phụ nữ bị thương chảy máu đầu gây phẫn nộ, bức xúc trong cộng đồng mạng.

Đoạn clip được đăng tải lên MXH vào tối ngày hôm qua (08/7), được ghi lại từ camera an ninh nhà hàng xóm.

Theo đó, từ camera cho thấy hai cụ ông cụ bà chở nhau về trên chiếc xe gắn máy và dừng trước cửa nhà xảy ra vụ việc. Ngay sau khi 2 cụ ông cụ bà xuống xe để vào nhà, nam thanh niên ngồi ngay trước cửa nhà bắt đầu có những hành động đập phá đồ đạc.

Trong lúc cụ ông đang chuẩn bị bước vào nhà, nam thanh niên bất ngờ giật vai cụ ông lại và dùng tay đấm 1 cú khá mạnh vào mặt cụ ông khiến ông ngã ra ra phía sau. Lúc này vì đứng cạnh chiếc xe máy nên cụ ông đã ngã nằm lên chiếc xe.

Phẫn nộ clip nam thanh niên hung hãn đấm túi bụi vào mặt bố mẹ già đến chảy máu đầu ngay trước cửa nhà 0

Cụ bà từ trong nhà nhìn thấy đã chạy đến can ngăn nhưng phẫn nộ hơn khi nam thanh niên đã dùng tay gạt vào người cụ khiến cụ ngã vào chiếc xe máy khác dựng bên cạnh.

Chưa dừng lại ở đó, sau 1 vài câu lời qua tiếng lại, cụ bà đứng dậy để đi vào nhà, nam thanh niên lại tiếp tục dùng tay đánh cụ bà khiến bà ngã đập đầu vào chiếc xe máy chỗ cụ ông đang đứng, chiếc xe khác đổ ập vào người. Vì quá đau đơn nên cụ bà không thể đứng dậy được.

Sau khi đánh ngã cụ bà, thấy cụ bà đau đến nỗi không đứng dậy được, nam thanh niên không những không đỡ cụ dậy mà còn dùng tay đấm mạnh vào đầu cụ liên tiếp rồi dùng chân đạp vào người.

Phẫn nộ clip nam thanh niên hung hãn đấm túi bụi vào mặt bố mẹ già đến chảy máu đầu ngay trước cửa nhà 1

Lúc này một người đàn ông hàng xóm chứng kiến đã nhanh chóng tiến đến can ngăn hành động của nam thanh niên sự việc mới dừng lại. Khi hàng xóm đến can ngăn, đầu cụ bà đã chảy máu, người hành xóm phải lấy tay cầm máu ở vết thương trên đầu cụ.

Theo người đăng tải chia sẻ, ngay sau khi can ngăn nam thanh niên, hàng xóm đã giúp đỡ đưa cụ ông, cụ bà vào nhà sơ cứu vết thương, đồng thời báo cáo công an khu vực.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số ý kiến đều tỏ thái độ bức xúc trước hành vi của nam thanh niên. Chưa nói đến việc cụ ông cụ bà là người lớn tuổi mà hành động hành hung người khác như vậy là không thể chấp nhận được, thậm chí vi phạm pháp luật.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng quan tâm đến tình hình sức khỏe của 2 cụ ông cụ bà sau khi bị nam thanh niên hành hung.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi