Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Văn Hậu, Trọng Hoàng, đến lượt Đức Huy báo tin dữ cho thầy Park

Khả năng ra sân trong trận đại chiến với Thái Lan của Đức Huy đang trở nên cực kỳ mong manh khi tiền vệ này vừa phải thực hiện ca tiểu phẫu ở đùi.

 

 

Đức Huy mới đây đã chia sẻ hình ảnh đùi được băng bó sau một cuộc tiểu phẫu. Tiền vệ này không cùng các đồng đội ở CLB Hà Nội bay sang Turkmenistan để đá trận lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 với Altyn Aryr. Và khả năng thi đấu cho đội tuyển Việt Nam ở trận gặp Thái Lan ngày 5/9 tới đây cũng đang chờ quyết định của các bác sỹ.

Với ca bệnh của Đức Huy, HLV Park Hang-seo hẳn phải thêm phần lo lắng sau những người hợp chắc chắn phải vắng mặt như Đình Trọng, Phan Văn Đức, hay vẫn còn hi vọng dù khá mong manh như Văn Hậu, Trọng Hoàng. Dẫu cho cả Văn Hậu lẫn Trọng Hoàng đều được chẩn đoán cần 4-5 tuần mới hồi phục, nhưng ông Park vẫn điền tên cả hai vào danh sách sơ bộ.

Sau Văn Hậu, Trọng Hoàng, đến lượt Đức Huy báo tin dữ cho thầy Park 1

Lịch thi đấu dày đặc của CLB Hà Nội trong năm nay khiến các cầu thủ của đội bóng này đứng trước nguy cơ quá tải, dẫn đến chấn thương. Ngoài Đình Trọng, Văn Hậu, Đức Huy, nguy cơ chấn thương còn đang đe dọa Duy Mạnh, Quang Hải hay Đỗ Hùng Dũng - những tuyển thủ quốc gia đều đã chơi hơn 40 trận tính từ đầu năm đến nay.

Giúp Tiin sửa lỗi