Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Công Phượng đá cả trận, đội nhà thua thảm đến 'sấp mặt'

Dẫu cho đối thủ mạnh hơn, nhưng ít ai ngờ U21 Sint Truidense với sự góp mặt của Công Phượng trong đội hình ra sân lại thất bại thảm hại đến nhường ấy.

Sốc: Công Phượng đá cả trận, đội nhà thua thảm đến 'sấp mặt' 0

Sau 7 trận liên tiếp không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sint Truidense, lần này Công Phượng đã được điền tên vào danh sách ra sân của U21 Sint Truidense trong trận gặp U21 OH Leuven.

Hôm 23/10 vừa qua, Công Phượng cũng được vào sân ở hiệp 2 trận đấu U21 Sint Truidense gặp U21 Anderlecht. Ở trận đấu đó, Công Phượng được đồng đội 'dọn cỗ' bằng một đường chuyền đặt tiền đạo người Việt Nam vào thế đối mặt với thủ thành đối phương ở cự ly chỉ hơn 10m, song cú kết thúc 'xâu kim' của anh đã bị thủ thành đối phương bắt bài, và U21 Sint Truidense phải nhận thất bại.

Sốc: Công Phượng đá cả trận, đội nhà thua thảm đến 'sấp mặt' 1

Trở lại với trận đấu trước U21 OH Leuven, sau 65 phút, tỷ số trên sân đã là 6-0 nghiêng về... đối thủ. Công Phượng có một cú sút ở hiệp 1, song bị thủ thành đối phương tóm gọn. Phút 67, U21 Sint Truidense có được bàn thắng danh dự, và tỷ số 1-6 được giữ nguyên đến hết trận đấu.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Bỉ, đội U21 của các CLB được quyền tăng cường 3 cầu thủ trên 21 tuổi, và Công Phượng là một trong số những cầu thủ mà Sint Truidense tăng cường cho đội U21 của mình.

Sau 6 trận đã đấu, U21 Sint Truidense toàn thua cả 6 trận, và dĩ nhiên đứng bét bảng xếp hạng.

Trong danh sách mới nhất của đội một Sint Truidense chuẩn bị đối đầu KV Mechelen, Công Phượng tiếp tục vắng mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi