Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên hiếp dâm người yêu của bạn bị nhốt vào toilet

Nam thanh niên tới phòng trọ bạn chơi rồi dùng bình xịt hơi cay khống chế cô gái thực, hiện hành vi hiếp dâm.

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Ngày 11/7, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Công Hải (26 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi 'Hiếp dâm'. Nạn nhân là chị Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 23 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước).

Theo điều tra ban đầu, Hải và chị Nhung vốn có quan hệ bạn bè. Khoảng 22h ngày 7/7, Hải mang theo bình xịt hơi cay đi tới phòng trọ của chị này ở ấp 3, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành để chơi. Lúc này, tại phòng trọ chỉ có mình chị cô gái ở nhà.

Khoảng 23h cùng ngày, chị Nhung nói Hải về để đi ngủ nhưng anh này không đồng ý và đòi ngủ lại. Lúc này, chị Nhung đi ra cổng nhà trọ thì Hải đi theo kéo vào phòng rồi dùng bình xịt hơi cay đe doạ.

Sau đó, Hải tắt điện rồi khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm chị Nhung. Một lúc sau, người yêu của chị Nhung là anh Đặng Như Hảo cũng là bạn của Hải (tên đã thay đổi, ngụ tỉnh ĐắkLắk) đi về. Phát hiện cửa đóng kín nên anh Hảo gõ cửa. Lúc này, 'yêu râu xanh' vội mặc quần áo và chạy vào nhà vệ sinh.

Chị Nhung kể lại sự việc bị Hải khống chế hiếp dâm cho anh Hảo. Người này đã lấy khoá cửa nhốt Hải trong nhà vệ sinh và báo công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt tiến hành đưa nam thanh niên về trụ sở. Bước đầu, Hải thừa nhận hành vi khống chế hiếp dâm chị Nhung.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi