Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thi thể bị phân mảnh tố cáo tội ác kinh hoàng của 2 cha con giết người rồi cắt thịt chế biến món ăn

Cậu con trai 20 tuổi nói với các nhà chức trách rằng cha anh ta đã cắt thịt nạn nhân ở chân và xương sườn sau đó họ mang về nhà chế biến thành đồ ăn.

Theo The Sun đưa tin ngày 30/10, người dân địa phương ở thị trấn Saltivka, phía đông Ukraine, đã tìm thấy một xác chết không đầu của nam giới bị vứt ở cửa hầm gần một khu chung cư. Điều kinh hoàng hơn, thi thể không đầu còn bị phân mảnh.

Nơi người dân phát hiện thấy thi thể không đầu.

Nơi người dân phát hiện thấy thi thể không đầu.

Ngay sau đó, người dân liền báo cho cảnh sát. Sau khi lục soát căn hộ của một người đàn ông sống cùng con trai, cảnh sát tìm thấy đầu của nạn nhân được cất giấu trong một chiếc hộp đặt trên ban công. Cả hai sau đó cũng thừa nhận chính họ đã giết chết người đàn ông, chặt đầu và lấy thịt của anh ta về ăn.

Cậu con trai 20 tuổi nói với các nhà chức trách rằng cha anh ta đã cắt thịt nạn nhân ở chân và xương sườn. Sau đó, họ mang về nhà chế biến.

Thi thể bị vứt ở cửa hầm, gần một khu chung cư.

Thi thể bị vứt ở cửa hầm, gần một khu chung cư.

Oleg Bekh, cảnh sát trưởng khu vực Kharkiv, nói: 'Sau khi kiểm tra nhà của họ, đầu của nạn nhân và các vật chứng khác được tìm thấy ở ban công'.

Cả nạn nhân và nghi phạm đều được giấu tên. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, nạn nhân là một cựu cảnh sát 45 tuổi, bị mất tích từ ngày 4/10. Nạn nhân lần cuối cùng được nhìn thấy là khi ông uống rượu trong công ty của hai người đàn ông. Cựu cảnh sát bị giết bởi một vết thương đâm vào cổ.

Căn hộ của cặp cha con sát nhân.

Căn hộ của cặp cha con sát nhân.

Cô Alexandra Grabeynik, người phát hiện thấy thi thể không đầu, chia sẻ: 'Tôi nhìn vào thi thể và hình như không có đầu. Sau đó, tôi nhìn lại và chắc chắn điều đó là đúng. Sau đó, các thám tử cũng nói rằng thi thể đó không có đầu. Sau đó, quần của anh ta được vén lên và hóa ra họ đã cắt thịt của nạn nhân'.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Nếu bị kết tội, hai cho con sát nhân có thể phải chịu án 10 năm tù giam.

Giúp Tiin sửa lỗi