Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng Thư ký VFF: Đến 6h sáng nay 29/11, đã bán hết vé trận Việt Nam – Philippines

'Đến 22h ngày 28/11 vẫn còn vé và chúng tôi vẫn tiếp tục bán. Hiện nay đã hết vé rồi' - ông Lê Hoài Anh cho biết trong chương trình Chào buổi sáng 29/11.

Sau những sự cố trên trang web bán vé hôm qua, theo thông báo từ VFF, hệ thống bán vé online trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines tại AFF Suzuki Cup 2018 dự kiến mở bán trở lại lúc 10h00 hôm nay (29/11/2018). Tuy nhiên, vào khoảng 6h00 sáng nay trong chương trình Chào buổi sáng, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẳng định hiện đã bán hết vé rồi.

Ông Lê Hoài Anh trả lời PV của phóng viên VTV

Ông Lê Hoài Anh trả lời PV của phóng viên VTV

'Đến 22h ngày 28/11 vẫn còn vé và chúng tôi vẫn tiếp tục bán. Hiện nay đã hết vé rồi. Trong thông báo BTC có nói bán đến 12h trưa hôm nay (29/11) hoặc khi hết vé, phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước. Như vậy, điều kiện hết vé đã đến trước' - ông Hoài Anh cho biết.

Đặc biệt ông Hoài Anh cho biết, nhu cầu và số lượng truy cập vượt lên rất nhiều lần so với lượng vé mà SVĐ Mỹ Đình có thể đáp ứng. Ngày 28/11, có khoảng 2,7 triệu lượt người truy cập, trong đó thời điểm cao điểm có tới 130.000 lệnh một lúc. Do vậy, việc phải 'xếp hàng' trên mạng để chờ xử lý lệnh đó là bình thường.

'Ngày hôm qua không có hiện tượng sập mạng. Chỉ có thông báo 'hết vé' hoặc đang chờ xử lý thanh toán' - ông Hoài Anh nhấn mạnh.

Tổng Thư ký VFF: Đến 6h sáng nay 29/11, đã bán hết vé trận Việt Nam – Philippines 1
 

Lý giải về tình trạng nghẽn mạng và tập trung đông người vẫn xảy ra ngày hôm qua khi bán vé online, ông Lê Hoài Anh khẳng định: 'Bất cứ hình thức bán vé nào cũng có điểm được và chưa được. Tuy nhiên, chúng tôi đã lường đến tình huống này. Với việc bán vé online, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ có một tấm vé theo phương thức văn minh và được chuyển tới tận nhà, tránh hình ảnh phản cảm chen lấn, xô đẩy'.

'Sau sự kiện này, chúng tôi sẽ phân tích điểm được và chưa được để rút kinh nghiệm. Nhưng tôi phải nhấn mạnh không phải ai cũng mua được vì nhu cầu quá lớn' - ông Lê Hoài Anh nói.

Giúp Tiin sửa lỗi