Nóng

Tiin.vn trên Facebook

TP.HCM: Tài xế xe ô tô bất ngờ lao lên lề húc 2 xe máy rồi nằm sùi bọt mép bất tỉnh, nghi lên cơn phê ma tuý

Sau khi tông vào 2 xe máy và 1 ghế đá dựng trước quán cà phê, người tài xế trong xe sùi bọt mép bất tỉnh, nghi phê ma túy đá rồi bất ngờ la hét khi có người gọi.

Sáng 28/4, tại khu vực quận 9 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 1 xe ô tô và 2 xe máy khiến nhiều người hốt hoảng.

Cụ thể vào khoảng 7h cùng ngày, một tài xế khoảng 35 tuổi điều khiển xe ô tô hướng từ đường Dương Đình Hội ra đường Lê Văn Việt (quận 9, TPHCM).

Ô tô húc vào 2 xe máy và ghế đá gần quán cà phê. (Ảnh: CTV)

Ô tô húc vào 2 xe máy và ghế đá gần quán cà phê. (Ảnh: CTV)

Khi đến khu vực gần đường Đình Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9), tài xế xe ô tô bất ngờ lái xe lao lên vỉa hè, húc văng hai phương tiện 2 xe máy và tông mạnh vào 1 ghế đá.

Khi người dân gần đó tiến lại và tìm cách mở cửa thì tài xế có biểu biện sùi bọt mép và bất tỉnh. Khi được gọi dậy, anh ta bất ngờ la hét lớn, biểu hiện mất kiểm soát khiến người dân phải thông báo lực lượng chức năng đến can thiệp. Theo nhiều người dân, tài xế có biểu hiện ngáo đá, không làm chủ được bản thân.

Tài xế xe bất tỉnh, sùi bọt mép.

Tài xế xe bất tỉnh, sùi bọt mép.

Dù không có thương vong nhưng vụ tai nạn đã làm chiếc ô tô và hai xe máy hư hỏng nặng, người dân đi đường và người gần hiện trường bị một phen hoảng sợ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn do nam tài xế nghi ngáo đá gây ra.

Góp ý cho Tiin