Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ cha bị đâm chết vì nhầm bắt cóc con: Cháu cụ bà bán vé số đang mang thai vẫn liều mình lấy thân che chở cho nạn nhân

Khi thấy người cha tội nghiệp bị đánh hội đồng, chị Liên (27 tuổi, cháu ngoại của cụ bà bán vé số) đang mang thai nhưng vẫn lao vào lấy thân mình che chở, can ngăn. Mặc dù vậy, nhóm thanh niên trên đã kéo chị ra xa rồi tiếp tục đánh, đâm chết nạn nhân.

Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại công viên thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa, Long An).

Nạn nhân là anh L.H.B. (28 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại thị trấn Hậu Nghĩa) tử vong do bị Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) dùng dao đâm chết sau khi cùng đồng bọn đánh hội đồng.

Anh B. bị đâm chết tức tưởi khi đang cùng con trai (3 tuổi) dạo chơi ở công viên vì 'thiên hạ' nghi anh 'bắt cóc trẻ em'.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng tại công viên, đối diện trụ sở Công an thị trấn Hậu Nghĩa.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng tại công viên, đối diện trụ sở Công an thị trấn Hậu Nghĩa.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đã bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Điền về hành vi Giết người.

Thông tin thêm vụ án mạng, chúng tôi được các nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc có người đã sẵn sàng lấy thân mình để che chở cho anh B. khiến nhiều người xúc động.

Cụ thể, bà Dương Thị Gắt (86 tuổi) dẫn các cháu trong đó có chị Liên (27 tuổi, cháu ngoại bà Gắt) đi bán vé số và ngồi nghỉ ở công viên thị trấn Hậu Nghĩa. Lúc đó thấy anh B. kéo bé trai lên xe nhưng cháu bé dùng dằng, không chịu đi mà muốn ở lại chơi tiếp, cụ Gắt nói 'chú làm gì vậy, bỏ nó ra'.

Sau đó đối tượng Điền bất ngờ xuất hiện lao vào đánh tới tấp anh B. mặc cho nạn nhân thanh minh. Tiếp đến, nhóm bạn của Điền cũng lao vào đánh anh B. Thấy anh B. bị đánh oan, chị Liên lao vào can ngăn, lấy thân mình để che chở cho người cha đáng thương.

Cháu ngoại (phải) của cụ Gẳt lấy thân lao vào ngăn cản, lấy thân che chở cho anh B. lúc bị đối tượng Điền và đồng bọn đánh hội đồng.

Cháu ngoại (phải) của cụ Gẳt lấy thân lao vào ngăn cản, lấy thân che chở cho anh B. lúc bị đối tượng Điền và đồng bọn đánh hội đồng.

'Anh B bị đánh ngã xuống đất nhưng nhóm thanh niên vẫn không dừng đánh. Lúc đó, chị Liên lao vào, nằm đè lên người anh ấy với ý định che đòn và đẩy nhóm người đánh nạn nhân ra. Tuy nhiên, một người đàn ông trong nhóm xăm trổ xông tới kéo chị Liên, đẩy chị văng ra xa nhiều mét dù chị ấy đang mang bầu. Nhóm này sau đó tiếp tục đánh anh B.', nhân chứng T. bức xúc.

Theo nhân chứng, nhóm đối tượng quá hung dữ và khi thấy chị Liên bị kéo văng nhiều mét nên không ai dám lao vào can ngăn mà chỉ hét là 'không có bắt cóc, người đó chính là cha của đứa bé'.

'Người ta bị tâm thần, đang bụng mang dạ chửa lao vào che chở cho anh B mà còn bị nhóm xăm trổ kéo văng ra xa và dọa đánh nên chúng tôi không dám vào can ngăn', nhân chứng xót xa kể lại.

Vụ cha bị đâm chết vì nhầm bắt cóc con: Cháu cụ bà bán vé số đang mang thai vẫn liều mình lấy thân che chở cho nạn nhân 2

Hiện tại gia đình đã lo hậu sự cho anh B. - người cha đáng thương.

Giúp Tiin sửa lỗi