Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ cô gái đi học bị hiếp dâm: Kẻ gây án bị bắt khi gọi nạn nhân đến nhà nghỉ phục vụ

Sau khi ép L. xuống khu đồng vắng để thực hiện hành vi hiếp dâm, Chiến quay video, chụp ảnh và lấy số điện thoại để đe dọa nạn nhân phải tiếp tục phục vụ mình.

Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, cơ quan này hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Dương Quốc Chiến (35 tuổi, trú xã Hưng Lĩnh, Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra về hành vi cưỡng dâm.

Theo lời khai ban đầu của Chiến tại công an, trước đó vào trưa 5/4, Chiến đi giỗ tại khu vực thị trấn Quán Hành. Đầu giờ chiều cùng ngày, Chiến đi xe máy về và đi qua khu vực đường vắng xã Nghi Vạn thì phát hiện chị Hồ Thị L. (21 tuổi) đi xe máy 1 mình.

Đối tượng Dương Quốc Chiến. (Ảnh: Nhật Tuấn). 

Đối tượng Dương Quốc Chiến. (Ảnh: Nhật Tuấn).

Do đã uống rượu ngà ngà say nên khi thấy chị L. đi 1 mình, Chiến đã chạy xe máy lên chặn lại. Chiến sau đó đe dọa và ép chị L. đi vào khu vực đồng ruộng vắng người để thực hiện hành vi hãm hiếp.

Quá trình thực hiện hành vi bỉ ổi, Chiến đã dùng điện thoại quay video, chụp hình lại để sau này bắt nạn nhân tiếp tục phục vụ. Chiến sau đó còn lấy số điện thoại của nạn nhân rồi dọa không được kể với ai nếu không sẽ tung clip lên.

Sau khi gây án, Chiến bỏ về nhà còn nạn nhân L. tiếp tục đến địa điểm học tiếng để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

Ngày hôm sau, chị L. bất ngờ nhận được cuộc điện thoại lạ yêu cầu phải đến nhà nghỉ. Quá sợ hãi, chị L. đã lên cơ quan công an trình báo.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã vào cuộc điều tra. Từ số điện thoại đối tượng gọi đến và các đặc điểm, hình dáng, xe máy mà nạn nhân L. cung cấp, công an đã làm rõ và bắt giữ Dương Quốc Chiến khi đang ở tại nhà riêng ngay sau đó.

'Khi bị bắt, đối tượng Chiến không bất ngờ vì khi đó đã tỉnh rượu và biết với hành vi của mình thì cũng sẽ bị bắt giữ. Chiến đã có gia đình nhưng bỏ vợ. Trong điện thoại của Chiến, công an phát hiện một số hình ảnh liên quan đến hành vi gây án với nạn nhân', một cán bộ công an nói.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra để xử lý Dương Quốc Chiến trước pháp luật.

Giúp Tiin sửa lỗi