Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa về Thái Lan, HLV Nishino liên tục bị chất vấn, phải xin lỗi NHM xứ Chùa vàng

NHM vẫn ra đón tuyển Thái, nhưng không đông khi không thật sự thỏa mãn với kết quả hòa 0-0. Bản thân HLV Nishino cũng bị đặt nhiều câu hỏi chẳng mấy vui vẻ.

Hôm nay, Voi chiến đã về tới Thái Lan. Không khí đón thầy trò HLV Nishino ở sân bay không quá vắng vẻ, nhưng cũng không thật sự đông đúc. Phần lớn người có mặt vẫn là giới truyền thông.

Trả lời truyền thông khi về tới xứ Chùa vàng, ông Nishino đã nói lời xin lỗi.

Trả lời truyền thông khi về tới xứ Chùa vàng, ông Nishino đã nói lời xin lỗi.

'Đầu tiên, xin cảm ơn NHM đã cổ vũ ĐT Thái Lan, đã mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho chúng tôi. Thật xin lỗi vì không thể đáp ứng kì vọng của mọi người. Dù sao, các cầu thủ, toàn đội đã làm những gì tốt nhất của họ'.

Khi được hỏi về cả 2 trận, với 1 thua và 1 hòa, ông Nishino tiếp: 'Hai trận này, không phải chúng tôi không thể chiến đấu mà thực ra đội đã chơi có nhịp điệu rõ ràng. Vấn đề là chúng tôi đã không thể ghi bàn, hoặc gần như ghi bàn nhưng không thành công. Đó sẽ là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn. Nhưng về cơ bản, đội đã cố gắng hoàn thành công việc một cách hoàn hảo'.

Khi được hỏi về việc đã có những ý kiến chỉ trích mình thay người chậm, vị HLV xứ Mặt trời mọc phản ứng:

'Tại thời điểm này, tôi chưa thể nói chi tiết về 2 trận vừa qua. Chúng tôi có lỗi lầm gì, có bỏ qua gì không? Nhưng về cơ bản lúc này tôi cảm giác rằng mình không thay người chậm. Bởi vì các cầu thủ trên sân vẫn chơi tốt, tạo ra những cơ hội ghi bàn. Tất nhiên, nhìn vào những bàn thắng trong quá khứ, có thể mọi người cho rằng tôi có sự thay đổi cầu thủ chậm'.

Vừa về Thái Lan, HLV Nishino liên tục bị chất vấn, phải xin lỗi NHM xứ Chùa vàng 1

Hướng về 3 trận còn lại ở bảng G, ông Nishino tiếp:

'Chúng tôi có gần 4 tháng để chuẩn bị. Thời gian này khá dài. Chúng tôi sẽ cần nghiên cứu, suy nghĩ về trận tới. Làm thế nào để đội trở nên mạnh mẽ hơn'.

Khi được hỏi, liệu 2 trận không như ý của ĐTQG có ảnh hưởng đến SEA Games không, ông Nishino trả lời: 'Đá thì ai mà chẳng muốn thắng, World Cup sẽ là vấn đề tôi cần phải suy nghĩ. Nhưng bây giờ, chúng tôi cần tập trung vào SEA Games và cố gắng làm điều tốt nhất'.

Cuối cùng, khi được hỏi về việc HLV Park Hang-seo nổi nóng với một thành viên BHL Thái Lan ở cuối trận, ông Nishino chia sẻ:

'Cá nhân tôi và ông Park quen nhau từ khi còn là cầu thủ. Khi gặp nhau, chúng tôi có thể chào, hay ôm nhau. Sau trận đấu, tôi tới bắt tay ông ấy như thường lệ. Về mâu thuẫn sau đó, tôi chưa nhận được báo cáo nào cụ thể. Có điều gì đó đã làm ông Park phiền lòng. Chúng ta cần phải xem lại mình có làm gì không đúng mực không'.

Xem thêm ảnh tuyển Thái về nước

Vừa về Thái Lan, HLV Nishino liên tục bị chất vấn, phải xin lỗi NHM xứ Chùa vàng 2

Vừa về Thái Lan, HLV Nishino liên tục bị chất vấn, phải xin lỗi NHM xứ Chùa vàng 3

Vừa về Thái Lan, HLV Nishino liên tục bị chất vấn, phải xin lỗi NHM xứ Chùa vàng 4

Vừa về Thái Lan, HLV Nishino liên tục bị chất vấn, phải xin lỗi NHM xứ Chùa vàng 5

Giúp Tiin sửa lỗi