Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 150 LMHT - Yone, Kẻ Về Từ Cõi Chết

Yone - anh trai của Yasuo sẽ là vị tướng được ra mắt tiếp theo của LMHT.

Mới đây, Riot Games chính thức công bố vị tướng 150 của LMHT - Yone, Kẻ Về Từ Cõi Chết. Yone sở hữu khả năng hất tung, gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu, tạo lá chắn cho bản thân cùng với lượng sát thương đột biến của một sát thủ. Yone có thể lao vào quấy phá đội hình địch, ám sát chủ lực đối phương và tồn tại lâu trong giao tranh.

Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 150 LMHT - Yone, Kẻ Về Từ Cõi Chết 0

Hình nền và diện mạo của Yone

Hình nền và diện mạo của Yone

Giới thiệu chi tiết kỹ năng- Yone, Kẻ Về Từ Cõi Chết - Liên Minh Huyền Thoại

Kĩ năng của Yone như sau:

Nội tại - Đạo Của Kẻ Săn: Yone dùng hai thanh gươm, cứ mỗi hai đòn đánh thường lại gây thêm sát thương phép. Tỉ lệ chí mạng được nhân lên gấp đôi nhưng sát thương chí mạng lại suy giảm.

Q - Tử kiếm: Yone đâm kiếm về phía trước, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng đòn. Nếu trúng, Yone tích tụ một điểm cộng dồn Tụ Bão. Khi có hai điểm cộng dồn, Yone có thể lướt tới phía trước cùng với một cơn lốc hất tung kẻ địch lên không trung và gây sát thương lên chúng.

W - Trảm hồn: Yone chém theo hình vòng cung ra phía trước, gây sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu. Sau khi trúng tướng địch, Yone nhận một lớp khiên tạm thời, giá trị của nó gia tăng theo số lượng kẻ địch trúng đòn.

E - Xuất hồn: Kích hoạt đưa Yone vào Dạng Linh Hồn, nhận thêm tốc độ di chuyển và để lại thể xác ở phía sau. Khi hết thời gian tồn tại, nó sẽ quay trở lại với thân xác và gây thêm sát thương dựa vào lượng sát thương hắn đã gây ra ở Dạng Linh Hồn.

R - Đoạt mệnh: Yone vận sức và tấn công tất cả đối phương phía trước mặt và sẽ xuất hiện ở phía sau kẻ địch cuối cùng trúng chiêu. Tất cả sẽ nhận sát thương, hất tung và bị kéo về phía Yone.

Yone hứa hẹn sẽ là một làn gió mới đối với khu vực đường giữa và đường trên nhưng thực tế ra sao chúng ra phải chờ khi Yone ra mắt vào phiên bản 10.16 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi