Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng admin game có tâm: Mỗi ngày livestream một lần, xinh đến nỗi anh em... bỏ cả việc ngồi hóng

hot girl

Mỗi lần xem livestream, 500 anh em cũng không quên dành những lời khen có cánh cho cô nàng admin này.

Hiện nay, livestream game đang là một xu hướng phát triển mới, có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho những ai theo đuổi đam mê này. Nếu như trước đây, streamer chủ yếu dành cho con trai thì nay đã xuất hiện rất nhiều nữ Streamer với lượng người xem khá ổn định, cũng như nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Cùng với xu thế đó, nhiều tựa game online tại Việt Nam trong vài năm gần đây đã đẩy mạnh việc 'triệu hồi' các game thủ nữ về livestream giới thiệu cũng như đồng hành cùng cộng đồng với vai trò admin. Thậm chí một số nhà cầm quân 'thông minh' đã chiêu mộ luôn chính game thủ của mình để trở thành Streamer với rất nhiều lợi thế hơn như am hiểu game, thấu hiểu cộng đồng và nhất là họ luôn có ước mơ gắn bó lâu dài, tránh tình trạng vài ngày lại 'mất hút'.

Mộng Linh có ngoại hình rất thu hút.

Mộng Linh có ngoại hình rất thu hút.

Ở khía cạnh này, Cửu Kiếm 3D xem ra đang làm rất tốt khi đàm phán thành công và 'hốt' ngay cô bạn Mộng Linh về làm admin phụ trách livestream, phát quà và giải đáp thắc mắc cho cộng đồng. Thay vì chỉ lên sóng đôi ba lần 'làm màu' như nhiều tựa game khác, Mộng Linh đam mê công việc này đến nỗi tự đề đạt mong muốn livestream hằng ngày, hằng tuần để phục vụ cộng đồng, mỗi buổi livestream đều có minigame phát quà và giftcode tưng bừng.

Ngay từ những thông tin công bố đầu tiên, Mộng Linh đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng Cửu Kiếm 3D nhờ ngoại hình sexy quyến rũ, đó là điều không thể phủ nhận. Ngay cả trên sóng livestream, với điều kiện ánh sáng và máy quay cơ bản thỉ Mộng Linh vẫn nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ 500 anh em game thủ.

Cô nàng admin game có tâm: Mỗi ngày livestream một lần, xinh đến nỗi anh em... bỏ cả việc ngồi hóng 1

 

Cô nàng admin game có tâm: Mỗi ngày livestream một lần, xinh đến nỗi anh em... bỏ cả việc ngồi hóng 2

Cô nàng admin game có tâm: Mỗi ngày livestream một lần, xinh đến nỗi anh em... bỏ cả việc ngồi hóng 3

Khi dễ thương khi lại cá tính, dường như không có phong cách nào làm khó được Mộng Linh.

Khi dễ thương khi lại cá tính, dường như không có phong cách nào làm khó được Mộng Linh.

Vốn sở hữu thân hình quyến rũ nên dù mặc trang phục nào, Mộng Linh cũng đều toát ra nét sexy thu hút mọi ánh nhìn. Áo hai dây chính là lựa chọn yêu thích của cô nàng, vừa đủ kín đáo nhưng vẫn có thừa quyến rũ. Vậy nên: 'đau mắt', 'mờ mắt' là tình trạng chung rất nhiều anh em sau buổi livestream của Mộng Linh, tay thì canh trả lời câu hỏi mà mắt lại cứ dán vào màn hình, phân tâm cực độ.

Cô nàng admin game có tâm: Mỗi ngày livestream một lần, xinh đến nỗi anh em... bỏ cả việc ngồi hóng 5

Áo hai dây là style yêu thích của Mộng Linh khi livestream.

Áo hai dây là style yêu thích của Mộng Linh khi livestream.

Với xuất thân từ game thủ, lại mang trong mình chút nghệ sĩ và gu thẩm mỹ của một 'thủ khoa đầu ra' ngành Thiết kế, Mộng Linh luôn biết cách xoa dịu cộng đồng và trở thành một admin vô cùng gần gũi. Minh chứng là có rất nhiều game thủ hóng livestream của cô nàng mỗi ngày, việc có dở cũng tạm gác lại để 'join' buổi phát sóng, phần vì quà, phần vì người.

Cô nàng admin game có tâm: Mỗi ngày livestream một lần, xinh đến nỗi anh em... bỏ cả việc ngồi hóng 7

Cô nàng admin game có tâm: Mỗi ngày livestream một lần, xinh đến nỗi anh em... bỏ cả việc ngồi hóng 8

Giữa những bình luận trả lời câu hỏi hay xin code, thỉnh thoảng 500 anh em lại mất bình tĩnh như thế này đây.

Giữa những bình luận trả lời câu hỏi hay xin code, thỉnh thoảng 500 anh em lại mất bình tĩnh như thế này đây.

Được biết, ngoài việc livestream thì Mộng Linh cũng tận dụng những khoảng thời gian rảnh để thu thập ý kiến đóng góp của các game thủ trong group cộng đồng, giải đáp các thắc mắc mang tính thời điểm đồng thời là cầu nối giữa người chơi và NPH. Từng chơi khá nhiều game nhập vai trước khi đến với Cửu Kiếm 3D, Mộng Linh có nền tảng kiến thức am hiểu về lõi game khá tốt, cũng chính là lý do cô nàng ứng tuyển thành công vào vị trí này.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin