Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Twitch Carry kết hợp Nguyệt Tộc - Sắp Tết năm Tý chuột cũng 'lên đời'

Chú chuột Twitch chưa bao giờ đạt được ngưỡng sức mạnh tối thượng như thế này cho đến phiên bản 10.1 ra mắt.

Như chúng ta đã biết, với hàng loạt thay đổi về trang bị của phiên bản 10.1, những tướng mạnh về sát thương vật lí được tăng sức mạnh một cách khủng khiếp. Và thêm một vài đợt buff liên tục kể từ những phiên bản gần đây, Twitch đang sở hữu sức mạnh chưa từng có.

Ngoài ra, còn có Nguyệt Tộc ra mắt, mở ra một kỷ nguyên mới cho những đội hình có một sát thương chủ lực khủng như Lucian, Azir Kiếm Khách hay Sivir,… Và Twitch cũng là một trong những chủ lực mạnh nhất nhì hiện tại khi được bảo kê bởi Karma và buff sức mạnh từ Nguyệt Tộc đồng thời được sử dụng những trang bị tối ưu hóa sát thương.

Twitch đang là một trong những tướng chủ lực mạnh nhất của phiên bản 10.1 và có thể vài phiên bản tới

Twitch đang là một trong những tướng chủ lực mạnh nhất của phiên bản 10.1 và có thể vài phiên bản tới

Và dưới đây sẽ là cụ thể về đội hình cũng như cách chơi để sử dụng tốt nhất đội hình đang rất mạnh này.

Giai đoạn khởi đầu

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Twitch Carry kết hợp Nguyệt Tộc - Sắp Tết năm Tý chuột cũng 'lên đời' 1

Có rất nhiều lựa chọn để chơi ở giai đoạn đầu game với một số tộc hệ như Rừng/Tự Nhiên, Ánh Sáng/Hộ Vệ,… nhưng đối với 2 Xạ Thủ/2 Hộ Vệ/2 Nguyệt Tộc vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất để phát triển đội hình. Tích vàng nhiều nhất có thể để up level, hoặc nếu bài quá xấu có thể roll sớm ở level 6.

Việc cần lưu ý ở giai đoạn đầu trận là ở vòng đi chợ đầu tiên, mục tiêu sẽ là lấy Găng Tay Đấu Tập. Vì Găng Tay Đấu Tập có thể ghép các trang bị tối quan trọng cho Twitch như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh. Nếu không được, ưu tiên Kiếm B.F và Cung Gỗ hay thậm chí trang bị ghép Quỷ Thư Morello.

Giai đoạn giữa trận

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Twitch Carry kết hợp Nguyệt Tộc - Sắp Tết năm Tý chuột cũng 'lên đời' 2

Nếu như bạn còn nhiều máu và bạn có những tướng 2* sớm để giữ máu tốt, hãy nghĩ đến việc chơi từ từ để còn có thể chơi về cuối trận. Còn nếu như quá đen thì hãy roll sớm, vì Twitch cũng không dễ lên 2*.

Sau khi lên level 7 nên roll nhằm up nhiều 2* cho đội hình, đặc biệt là Twitch cũng như thay Ezreal và Braum bằng cặp đôi Ashe + Taric nếu được.

Cuối trận

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Twitch Carry kết hợp Nguyệt Tộc - Sắp Tết năm Tý chuột cũng 'lên đời' 3

Sau khi đội hình hoàn thiện ở level 7 hoặc gần hoàn thiện và bạn cảm thấy đã đủ mạnh, hãy dành tiền để lên level 8. Bổ sung những tộc/hệ quan trọng như Bí Ẩn (Janna) để giảm thiểu sát thương phép hay chuyển thành 4 Hộ Vệ nếu như lấy được trang bị Giáp Cai Ngục.

Việc duy nhất đội hình này cần lưu ý nữa là việc phải bảo vệ Twitch sống sót trước những đội hình Sát Thủ, vì dường như Twitch không gây được sát thương thì đội hình sẽ gần như không có cửa thắng. Và Giáp Thiên Thần là trang bị có thể cứu cánh bạn khi gặp phải những đội hình Sát Thủ.

Twitch đang cực khỏe ở phiên bản này và hứa hẹn ít nhất đến hết phiên bản 10.1 vì trong kế hoạch nerf ở cập nhật giữa phiên bản thì Twitch và Nguyệt Tộc đều không nằm trong danh sách. Hơn nữa, kể từ khi mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý ra mắt đến nay, con chuột này cũng là một vị tướng không mấy được ưa chuộng, vậy nên nếu muốn tìm kiếm một đội hình độc đáo và dễ trải nghiệm, thì đây là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

>> Xem thêm: 

Giúp Tiin sửa lỗi