Nóng

Tiin.vn trên Facebook

ĐTDV mùa đông 2020: Hạ đẹp CES, SGP có màn chạy đà hoàn hảo cho vòng playoffs

Cả Saigon Phantom và CES đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn để khép lại chiến dịch vòng bảng ĐTDV.

ĐTDV mùa đông 2020: Hạ đẹp CES, SGP có màn chạy đà hoàn hảo cho vòng playoffs 0

Ván 1

Ở trong những lượt ban pick đầu tiên, Cerberus đã thủ cho mình con bài Ryoma, vị tướng có tỉ lệ thắng lên đến 70% trong mùa giải này.

Cấm chọn ván 1

Cấm chọn ván 1

Scizzar mở đầu chiến công đầu với một pha băng trụ, hạ gục Krixi của Goro. Anh tiếp tục thể hiện sức mạnh của Arthur khi a có những pha đảo đường gây áp lực cho các đường còn lại. Sự ấn tượng đến từ vị trí của các thành viên khác cả 2 đội tuyển khi họ đều thể hiện khả năng hỗ trợ và bọc lót vô cùng tốt, nhưng sự bứt phá của Bângg so với 20percent đã gíup Saigon Phantom có lợi thế để đẩy nhanh thế trận.

Bất chấp nỗ lực của Zata với Thuyền Bạch Tuộc, Cerberus Esport với con bài Arthur tưởng chừng như bất tử trước mọi chiêu thức từ phía đội đỏ. Họ lấy lại thế trận và dành dần lại thế trận nhanh tróng, chênh lệch là 2k networth cho Cerberus.

Saigon Phantom bất lực trong việc chiếm lại thế trận kể cả khi họ đã giết được 4 thành viên của đội tuyển Cerberus. Việc mất hết sạch trụ như một lẽ đương nhiên cho thất bại đầu tiên của Saigon Phantom. 1-0 cho Cerberus.

Ván 2

Saigon Phantom quyết định đưa Lạc Lạc trở lại thay thế cho vị trí Goro. Cerberus đưa vào chiến thuật của việc sử dụng một Omen trợ thủ, trong khi đấy Saigon Phantom với lựa chọn hai xạ thủ.

Có vẻ dù Raz không phải một vị tướng phong thuỷ cho giải đấu, nhưng sự khó chịu của hắn là không thể phủ nhận với khả năng cấu rỉa phép. Tuy nhiên Lạc Lạc tỏ ra cũng không hề kém cạnh khi anh di chuyển vô cùng hiệu quả bảo vệ cho đồng đội, lần lượt giúp đồng đội lấy được rồng và trụ.

Game đấu thứ hai kết thúc với sự toả sáng của BroneV khi chỉ với 1/3 máu nhưng anh vẫn có thể múa kiếm giữa 5 người team bạn. Tỉ số là 1-1 cho 2 đội.

Lai Bâng bay cao cùng vị tướng Lindis

Lai Bâng bay cao cùng vị tướng Lindis

Ván 3

Rút kinh nghiệm từ line up game trước khi họ thiếu đi khả năng khống chế dẫn đến sự lấn lướt của Saigon Phantom, Cerberus ngay lập tức lựa chọn cho họ các vị tướng với khả năng khống chế rất mạnh từ đầu game như Ignis, Wonder Woman.

Saigon Phantom tiếp tục với một lineup tỏ ra vô cùng khó chịu không kém với Ilumia và Lumburr.

Với việc cả hai đội tuyển những vị tướng vô cùng khoẻ và khó chịu từ đầu game kèm theo khả năng khống chế mạnh mẽ, trận đấu diễn ra vô cùng mãn nhãn với những pha giao tranh liên tục từ đường mid cho đến đường rồng.

Vong hồn trận vô cùng đẹp của Hayate

Vong hồn trận vô cùng đẹp của Hayate

Trận đấu giằng co vô cùng gay cấn và thế trận dần dần ngả về Ceberus khi họ dần dần đập được toàn bộ trụ ngoài từ phía Saigon Phantom. Bất chấp là một nỗi ám ảnh cho Cerberus từ đầu game, Bângg bỗng mắc lỗi khi anh lao vào giữa đội hình team bạn và Cerberus không gặp khó khăn gì để hạ gục Paine, và nhân cơ hội lấn lướt kết thúc luôn trận đấu. 2-1 cho Cerberus Esports.

Ván 4

Kèo đấu Florentino và Omen thực sự là kèo đấu căng nhất trong lượt ban pick này, khi mà Omen có thể dễ dàng bị áp đảo bởi Florentino. Đội hình của Ceberus thể hiện rõ sự quyết tấm kết thúc sớm trận đấu này khi họ có những lượt pick khống chế AOE và gây dam cực mạnh.

Saigon Phantom thành công trong việc hạ gục Kriknak từ những phút đầu tiên, đồn thời khiến Kriknak gặp khó khăn trong việc farm bù lại khi anh vừa để mất 2 bùa liền.

Cấm chọn ván 4

Cấm chọn ván 4

Để Lai Bâng cầm Eland'orr và cái kết...

Để Lai Bâng cầm Eland'orr và cái kết...

Ngay phút thứ 2, Cerberus đã nhanh chóng đi ăn rồng. Họ tỏ ra vô cùng quyết tâm trong việc can thiệp được vào phía rừng của Saigon Phantom, nhưng BronzeV đã chứng minh được sự khó chịu của anh khi lần lượt lấy đi trụ đường Caesar và đường giữa của Cerberus.

Phút thứ 10 với một pha tổng tấn công của Saigon Phantom kèm theo sự có mặt của Rồng Tiên Phong đã giúp họ phá thẳng vào nhà chính. Những nổ lực sau đó của Ceberus cũng bị dập tắt hoàn toàn với một Omen quá mạnh mẽ. 2-2 đều cả 2 đội.

Ván 5

Cerbarus tung vào Judas thay cho vị trí của Scizzar.

Cerberus đã có một pick vô cùng thú vị, Superman. Ngày hôm qua chúng ta đã thấy Superman trong tay của ProE mạnh mẽ và khó chịu thế nào. Và hôm nay Superman trở lại, kèm theo với 1 vị tướng đã vắng bóng khá lâu ở APL, Ngộ Không.

Ngay từ phút thứ 3 Ngộ Không đã thành công với một pha dằn mặt BronzeV cùng với sự hỗ trợ của LH.

Cấm chọn ván quyết định

Cấm chọn ván quyết định

Trận đấu tiếp tục với những pha ép đường Caesar của Saigon Phantom với việc Lữ Bố và Maloch liên tục lên hỏi thăm Max. Sự cơ động mạnh mẽ của cặp đôi đường dưới Cerbarus tưởng chừng có thể snowball được Saigon Phantom, nhưng Judas và 20Percent đã thi đấu vô cùng xuất sắc trong việc hỗ trợ đồng đội đẩy lùi.

Thế trận hoàn toàn bị lật ngược khi 20Percent từ cơn ác mộng bỗng trở thành một trò hề trước sự mạnh mẽ của Saigon Phantom khi họ đi chung. Saigon Phantom nhân cơ hội đẩy hết hai đường lính siêu cấp và kết thúc luôn trận đấu trước sự ngỡ ngàng của Cerberus Esports.

Kết quả chung cuộc 3-2 cho Saigon Phantom.

Kết quả các trận đấu còn lại

Kết quả các trận đấu còn lại

Bảng xếp hạng chung cuộc ĐTDV mùa đông 2020

Bảng xếp hạng chung cuộc ĐTDV mùa đông 2020

Ảnh: Cao Thủ Liên Quân

Góp ý cho Tiin