Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kaia: Streamer, cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra 'cặp sừng' vừa to vừa dài

Streamer Kaia trong buổi livestream đã vô tình giúp người xem của mình phát hiện ra bạn trai thực ra là một tên sở khanh bắt cá hai tay.

Twitch từ lâu đã là nơi xảy ra những sự cố vui nhộn hay thậm chí là cực kỳ đáng xấu hổ dành cho cả streamer lẫn người xem của nền tảng này. Gần đây nhất, nữ streamer Kai vừa rơi vào một hoàn cảnh như thế khi vô tình giúp người xem của mình phát hiện ra bạn trai đã cắm sừng mình từ bao giờ mà không hề hay biết.

Kaia là streamer và cosplayer nổi tiếng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng Twitch. Vừa qua, Kaia đã rơi vào một tình huống dở khóc dở cười. Một người xem của cô nàng vô tình phát hiện ra đối thủ của Kaia ở vị trí đi rừng chính là bạn trai của mình. Ngay lập tức, cô gái nhờ streamer này gửi lời chào tới chàng trai đó nhằm mục đích tạo sự bất ngờ. Tất nhiên, để chiều lòng fan, Kaia không ngại ngần thực hiện nguyện vọng này.

Tuy nhiên, mọi sự lại đi ngược lại so với suy nghĩ ban đầu của cả Kaia lẫn cô gái. Người đi rừng đó ngay lập tức phản hồi lại lời chào của Kaia nhưng lại gọi tên một... cô gái khác. Chàng trai này trả lời 'oh hey melissa!'.

Tuy nhiên, mọi sự lại đi ngược lại so với suy nghĩ ban đầu của cả Kaia lẫn cô gái. Người đi rừng đó ngay lập tức phản hồi lại lời chào của Kaia nhưng lại gọi tên một... cô gái khác. Chàng trai này trả lời 'oh hey melissa!'.

Kaia: Streamer, cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra 'cặp sừng' vừa to vừa dài 1

Trong khi phần lớn khán giả của Kaia thấy tình huống này vô cùng đáng buồn, một số người khác bày tỏ rằng họ cảm thấy tốt khi thấy kẻ lừa đảo đã bị vạch mặt một cách thích đáng.Tất nhiên, không ai có thể nói chắc chắn liệu sự cố này là có thật không hay đây chỉ là một trò đùa đến từ những người hâm mộ Kaia nhằm muốn tạo cho cô nàng một sự bất ngờ 'không hề nhẹ'.

Kaia: Streamer, cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra 'cặp sừng' vừa to vừa dài 2

Tuy nhiên, hãy gạt qua tình huống dở khóc dở cười này và cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cực kỳ nóng bỏng, sexy của Kaia. Ngoài là một streamer LMHT, cô nàng còn là một cosplayer vô cùng xinh đẹp, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Kaia: Streamer, cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra 'cặp sừng' vừa to vừa dài 3

Kaia: Streamer, cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra 'cặp sừng' vừa to vừa dài 4

Kaia: Streamer, cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra 'cặp sừng' vừa to vừa dài 5

Góp ý cho Tiin