Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên Quân Mobile: ProE lại khiến cộng đồng kính nể với màn 'check map' MC xinh đẹp từ năm này sang năm khác

Mặc dù giải ĐTDV mùa Xuân 2020 của Liên Quân Mobile đã kết thúc song dư âm của nó thì vẫn còn rất đậm nét trong cộng đồng game thủ.

ĐTDV mùa Xuân 2020 đã kết thúc với chức vô địch thuyết phục dành cho Team Flash và tạo nên một trong những trận chung kết được xem là 'nhàm chán' nhất lịch sử. Bên cạnh trận đấu một phía ấy, vẫn có nhiều thứ khiến game thủ phải chú ý. Một là nhan sắc xinh đẹp của cô nàng MC có nụ cười tỏa nắng Vũ Phương Thảo, người mà được cộng đồng Liên Quân gọi là 'SS tuyệt sắc'.

Liên Quân Mobile: ProE lại khiến cộng đồng kính nể với màn 'check map' MC xinh đẹp từ năm này sang năm khác 0

Cô gái xinh đẹp nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn của game thủ Liên Quân Mobile. Cô nàng MC có nụ cười tỏa nắng ấy không ai khác chính là Vũ Phương Thảo, người đã trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả Liên Quân Mobile trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh cô nàng xinh đẹp này thì không thể không nhắc đến màn 'check map' đỉnh cao của tuyển thủ ProE của phía Team Flash cả trong trận đấu lẫn khi trao giải.

Liên Quân Mobile: ProE lại khiến cộng đồng kính nể với màn 'check map' MC xinh đẹp từ năm này sang năm khác 1

Vốn là một trong những trợ thủ xuất sắc, thậm chí hình ảnh ProE 'chỉ đạo' cả đội phía sau hậu trường đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile không ngừng bàn luận về vai trò của HLV trưởng. Trong trận chung kết vừa qua, Trần 'ProE' Quang Hiệp - người chơi trợ thủ của Team Flash là tuyển thủ có màn tỏa sáng chói lọi.

Liên Quân Mobile: ProE lại khiến cộng đồng kính nể với màn 'check map' MC xinh đẹp từ năm này sang năm khác 2

Tuy nhiên, điều mà được cộng đồng Liên Quân bàn nhắc tới nhiều nhất chính là màn 'check map' đỉnh cao của game thủ này từ mùa giải này sang mùa giải khác, đặc biệt là luôn 'soi map' những nàng MC xinh đẹp.

Cộng đồng Liên Quân Mobile còn lấy ảnh ProE 'check map' MC từ năm này sang năm khác. Tất nhiên, đây chỉ là những hình ảnh trùng hợp được camera chụp lại và đó hoàn toàn là vô tình, song biểu cảm và gương mặt của ProE lúc đó lại được cộng đồng chú ý tới.

Liên Quân Mobile: ProE lại khiến cộng đồng kính nể với màn 'check map' MC xinh đẹp từ năm này sang năm khác 3

Với vai trò là một trợ thủ, ProE luôn phải thể hiện khả năng kiểm soát bản đồ của mình, nhiều fan của anh chàng cũng đùa rằng 'Sp check map tí thôi mà' khi hình ảnh ProE 'theo dõi' cô nàng MC xinh đẹp được lan truyền trong group cộng đồng Liên Quân Mobile. Cô nàng MC năm nay của ĐTDV mùa Xuân 2020 là Vũ Phương Thảo, sinh năm 1997, trước khi trở thành cô nàng MC 'hot' nhất Liên Quân Mobile, Thảo là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Liên Quân Mobile: ProE lại khiến cộng đồng kính nể với màn 'check map' MC xinh đẹp từ năm này sang năm khác 4

Đây cũng là cái nôi sản sinh ra rất nhiều MC, BTV nổi tiếng và Vũ Phương Thảo là một trong số đó. Không những sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng với nụ cười tỏa nắng, Thảo còn thu hút người xem bởi phong cách dẫn chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và tinh tế. Vì vậy, cô nàng MC này nếu có thu hút ánh nhìn của ProE cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Giúp Tiin sửa lỗi