Nóng

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Game thủ khóc ròng vì 2 năm rồi mới mở One For All mà quán net đóng cửa, nhà không có máy

Đây thực sự là điều đáng tiếc vì lần cuối One For All xuất hiện đã là từ tháng 8/2018 rồi.

One For All là chế độ chơi đặc biệt cho phép cả đội cùng chọn một vị tướng giống nhau và tạo nên trận đấu mang tính giải trí cao. Trong tất cả các chế độ xoay tua của Liên Minh Huyền Thoại, One For All là chế độ được yêu thích nhất trong suốt nhiều năm qua.

LMHT: Game thủ khóc ròng vì 2 năm rồi mới mở One For All mà quán net đóng cửa, nhà không có máy 0

Vào các năm trước, mỗi lần chế độ One For All được mở là y như rằng máy chủ Việt Nam gặp sự cố. Hàng chờ cả ngàn người, server quá tải hay xuất hiện lỗi bất thường là những chuyện mà game thủ phải đối mặt, thường sẽ mất nguyên một ngày đầu tiên mới có thể chơi game ổn định.

Tuy nhiên lần này thì khác. Chế độ One For All được cập nhật từ 3 giờ sáng nhưng máy chủ Việt Nam vẫn hoạt động bình thường, hiện vẫn chưa ghi nhận lỗi phát sinh đáng kể nào. Mặt khác, quá trình đăng nhập game của người chơi cũng dễ dàng, không bị đẩy vào hàng chờ.

Lần này, tình trạng khó đăng nhập như mọi năm hoàn toàn không xảy ra

Lần này, tình trạng khó đăng nhập như mọi năm hoàn toàn không xảy ra

Nguyên nhân được cho là do các quán net hiện nay đều đã dừng cung cấp dịch vụ để phòng chống dịch Covid-19, số lượng game thủ có máy tính tại nhà cũng không phải quá nhiều khiến 'thảm họa' đăng nhập ồ ạt như mọi năm không còn xảy ra. Điều đó đồng nghĩa với việc có một bộ phận không nhỏ các game thủ đang phải... thèm thuồng vì không được chơi chế độ siêu giải trí này.

Hầu hết các quán net tại Hà Nội đã tạm nghỉ

Hầu hết các quán net tại Hà Nội đã tạm nghỉ

LMHT: Game thủ khóc ròng vì 2 năm rồi mới mở One For All mà quán net đóng cửa, nhà không có máy 3

LMHT: Game thủ khóc ròng vì 2 năm rồi mới mở One For All mà quán net đóng cửa, nhà không có máy 4

Còn gì 'cay' hơn khi 2 năm rồi mới mở One For All mà quán net đóng cửa, nhà không có máy?

Còn gì 'cay' hơn khi 2 năm rồi mới mở One For All mà quán net đóng cửa, nhà không có máy?

Đây thực sự là một điều đáng tiếc vì lần cuối One For All xuất hiện đã là từ tháng 8/2018 rồi. Lần trở lại này, One For All 2020 mang đến tất cả các tướng mới vừa ra mắt và hàng loạt những điều thú vị, bạn đã thử chơi team 'quàng thượng' Yuumi chưa?

Tướng mới Yuumi đang rất được yêu thích tại chế độ One For All

Tướng mới Yuumi đang rất được yêu thích tại chế độ One For All

Ngoài Yuumi, 5 vị tướng bá đạo để chơi ở chế độ One For All năm nay bao gồm: Wukong, Yauo, Qiyana, Trundle, Ekko. Đương nhiên là bạn cũng có thể lựa chọn các vị tướng khác theo phong cách giải trí như Blitzcrank, Alistar, Malphite hay Tahm Kench. Với nội tại cướp chiêu cuối, Sylas chính là vị tướng ít người dám pick nhất bởi lỡ rơi vào cảnh10 Sylas thì chỉ có nước… tháo nút R mà thôi.

Góp ý cho Tiin