Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Những thú vui độc đáo của các game thủ nổi tiếng đã có đôi có cặp

Người thích phát 'cẩu lương', người thích 'đổi giới tính' và hàng loạt những thú vui bất ngờ khác.

Đối với những game thủ nổi tiếng thì cuộc sống ngoài đời của họ đôi khi cũng rất khác thường. Đặc biệt là những game thủ khi đã có đôi có cặp, trải nghiệm tình yêu qua những thú vui dở khóc dở cười, điều này làm cho cộng đồng fan hâm mộ thấy đáng yêu vô cùng.

'Vua Trò Chơi' SofM

LMHT: Những thú vui độc đáo của các game thủ nổi tiếng đã có đôi có cặp 0

SofM là một trong những game thủ có '2 nhân cách' trong game và ngoài đời khác biệt nhau hoàn toàn. Bởi trong bất cứ game nào thì SofM cũng mạnh 'như rồng như hổ', nhưng ngoài đời fan SofM hay nói vui rằng 'Vua Trò Chơi' lại khá là... 'sợ vợ'. Một trong những thú vui thường ngày trên facebook của Lily là 'cà khịa' SofM vì nạp game quá nhiều. Mà mỗi khi SofM nạp game thì tin nhắn thanh toán đều gửi tới Lily, kết quả là SofM lại đăng ảnh người yêu để được 'giảm nhẹ hình phạt'.

SofM đăng ảnh Lily không quên check-in tại 'Steam Wallet Store'

SofM đăng ảnh Lily không quên check-in tại 'Steam Wallet Store'

Trong một buổi stream gần đây, fan của SofM còn thấy hơi 'quen quen' khi streamer Độ Mixi chia sẻ về một người em đậm chất game thủ vì 'loanh quanh chỉ có game và game mà thôi, nếu có đi du lịch thì phải tìm cho nó một khách sạn gần quán net để bạn gái nó thích đi đâu thì đi, còn nó sẽ phải ra quán net ngồi'. Đến chính Lily cũng thừa nhận là 'thấy quen lắm', vậy nên fan SofM dở khóc dở cười khi thấy thú vui lúc đi du lịch của SofM.

Bomman

LMHT: Những thú vui độc đáo của các game thủ nổi tiếng đã có đôi có cặp 2

Ngay khi vừa công khai chuyện tình cảm, cặp đôi Bomman và Minh Nghi đã cùng nhau stream và 'phát cẩu lương' cho hàng ngàn người xem stream của mình.

Doinb

LMHT: Những thú vui độc đáo của các game thủ nổi tiếng đã có đôi có cặp 3

Được nhiều fan Việt Nam gọi trìu mến với cái tên 'Thầy Ba Hàng Hiệu', lý do là khi stream thì nhà đương kim vô địch thế giới này tấu hài không kém gì Thầy Ba hay các thành viên ở 'rạp xiếc G2'.

Ngay cả khi đã có vợ rồi, Doinb vẫn thích ngắm gái trên stream của chính mình

Ngay cả khi đã có vợ rồi, Doinb vẫn thích ngắm gái trên stream của chính mình

Sneaky

Sneaky đặc biệt thích những bộ cosplay có thể... khoe đùi

Sneaky đặc biệt thích những bộ cosplay có thể... khoe đùi

Là game thủ chuyên nghiệp có sở thích... đặc biệt nhất thế giới, Sneaky vẫn luôn tìm đến cosplay như một cách giải trí sau những giờ 'tryhard' mệt mỏi. Ngoài ra, thú vui độc đáo của anh chàng này bắt nguồn từ chính người yêu của mình, bởi cô nàng Estherlynnhhj rất thích trang điểm cosplay cho chính Sneaky.

Ảnh Estherlynnhhj cosplay có đôi khi bị fan chê rằng 'không nuột' bằng Sneaky

Ảnh Estherlynnhhj cosplay có đôi khi bị fan chê rằng 'không nuột' bằng Sneaky

Thầy Giáo Ba

Thú vui độc nhất vô nhị của Thầy Ba cùng 'công chúa Tiểu Tiểu' chính là cùng nhau stream chơi LMHT.

LMHT: Những thú vui độc đáo của các game thủ nổi tiếng đã có đôi có cặp 7

Trong khi người yêu của những game thủ khác được 'giữ gìn' rất cẩn thận, 'Tiểu Tiểu' của Thầy Ba lại bị đối xử khá phũ phàng, thậm chí còn bị dìm hàng khá nhiều lần trên stream. Người xem còn ví 'Tiểu Tiểu' với rất nhiều biệt danh như 'Tiên Cá Chết Khô', 'Công Chúa Ria Mép', 'Tiểu Tiểu Mồm Thối',...

Thế nhưng như chúng ta đã biết thì Thầy Giáo Ba là người có gia đình rồi, vậy chẳng hóa ra 'Tiểu Tiểu' lại là 'Tuesday' hay sao? Thế nhưng không, sự thực là Thầy Ba và Tiểu Tiểu chỉ là 'người tình màn ảnh' thôi nhé! Còn trên thực tế, gia đình viên mãn của ông Thầy quốc dân cùng 'Cô Panda' và bé Bò Viên mới là chuyện tình được các fan SBTC yêu thích cơ.

Mặc dù xuất hiện bên nhiều streamer nóng bỏng như 'Tiểu Tiểu', 'Cô K7', Cô Mina,... nhưng đối với Thầy Ba thì gia đình vẫn là nhất, Thầy Ba vẫn thể hiện tình cảm cực kỳ đáng yêu với Cô Panda Thái và con trai của mình làm nhiều người xem vô cùng ngưỡng mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi