Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Vừa có trang phục mới, Karthus đã được Riot buff cực mạnh để trở thành chúa tể khu rừng

Với hiệu ứng mới của mình, Karthus hứa hẹn sẽ trở thành vị tướng đi rừng số 1 trong tương lai.

Chỉ vừa mới ra mắt trang phục mới là Karthus Hỏa Ngục, Riot Games đã 'tiện tay' buff luôn 2 hiệu ứng cực mạnh cho Bức Tường Đau Đớn (W) của Karthus trên máy chủ PBE.

LMHT: Vừa có trang phục mới, Karthus đã được Riot buff cực mạnh để trở thành chúa tể khu rừng 0

Cụ thể hơn, 3 thay đổi của W sẽ là:

- Bức tường tăng thời gian tồn tại từ 4 lên 5 giây.

- Mới: Kẻ địch đứng trong bức tường sẽ bị hiệu ứng Sa Lầy.

- Mới: Kẻ địch lướt qua bức tường sẽ bị ngăn lại và những kẻ địch này sẽ bị làm chậm thêm 20%.

Nhờ đợt buff này, kỹ năng W của Karthus như là sự kết hợp bá đạo từ W của Cassiopeia và R (cũ) của Azir vậy. Đặc biệt, kỹ năng W của Karthus có tầm sử dụng cực xa và tốc độ dùng cũng vô cùng nhanh, việc giữ chân một kẻ địch khi đi gank là điều vô cùng đơn giản. Ngoài ra, với khả năng chặn những cú lướt của W, những vị tướng có kỹ năng 'bay nhảy' mạnh như Lee Sin, Zac, Jarvan IV,... giờ đây sẽ rất e ngại Karthus.

LMHT: Vừa có trang phục mới, Karthus đã được Riot buff cực mạnh để trở thành chúa tể khu rừng 1

Nhưng ngay sau khi thay đổi này xuất hiện trên PBE, Riot Phlox lại giải thích đợt tại sao lại buff quá mạnh cho Karthus với đại ý như đây chỉ là một trong nhiều thay đổi đang được cân nhắc cho Karthus, việc nó xuất hiện trên PBE là do 'vô tình' mà thôi. Đồng thời, nhân viên Riot này nói rằng họ biết Karthus đi rừng vẫn rất mạnh ngay cả khi không cần buff sức mạnh, vậy nên những chỉnh sửa bên trên có thể sẽ còn thay đổi nhiều.

LMHT: Vừa có trang phục mới, Karthus đã được Riot buff cực mạnh để trở thành chúa tể khu rừng 2

Mặc dù chưa biết Karthus sẽ còn có những thay đổi gì thêm trong thời gian tới, vậy nhưng cộng đồng LMHT cho rằng chỉ cần Karthus đem được 2 hiệu ứng mới này tới máy chủ chính thức thì chắc chắn Karthus sẽ leo lên vị trí top đầu meta.

Giúp Tiin sửa lỗi