Nhận định Tứ kết 1 CKTG 2020: Nội chiến LCK, DragonX không thể tạo nên bất ngờ trước DAMWON Gaming

Kịch bản Chung kết LCK mùa Hè 2020 lặp lại, DAMWON Gaming đánh bại DragonX với tỉ số 3-0 tại CKTG 2020.

15/10/2020 10:01

Ngày 15/10, CKTG 2020 quay trở lại với các trận đấu ở vòng tứ kết. Mở màn cho vòng đấu loại trực tiếp là cuộc nội chiến giữa đương kim vô địch LCK DAMWON Gaming và đại diện số hai LCK DragonX. Kể từ vòng Tứ kết, tất cả các trận đấu đều được thi đấu theo thể thức BO5 và đội giành chiến thắng sẽ có mặt ở vòng đấu tiếp theo.

 

 

Xét về tương quan lực lượng, rõ ràng DWG đang sở hữu một tập thể xuất sắc hơn DRX ở tất cả các mặt. Chức vô địch LCK mùa Hè 2020 và màn thể hiện ấn tượng tại vòng bảng vừa qua là minh chứng rõ nhất về sức mạnh hiện tại của DWG.

DWG đã cho thấy sự trưởng thành đáng kể ở mùa giải năm nay. Đội hình của họ đã hoàn thiện hơn khi có Ghost thay thế cho Nuclear, đương kim vô địch LCK không còn bị bất ngờ trước những bài dị của đối thủ. Dù đầu game đối thủ của họ có gây áp lực như thế nào, DWG đơn giản là vẫn giữ vững thế trận, kiểm soát tốt các mục tiêu và giành chiến thắng.

 

 

Còn nhớ trong trận Chung kết LCK mùa Hè 2020, DWG đã áp đảo hoàn toàn DRX ở cả 3 ván đấu. Quãng thời gian từ trận Chung kết LCK mùa Hè 2020 đến vòng Tứ kết CKTG là không đủ để cho DRX chuẩn bị và tạo nên bất ngờ trước DWG.

Theo Sport5.vn dự đoán, đây sẽ là một chiến thắng gọn gàng với tỉ số 3-0 cho DWG bởi họ không muốn để lộ nhiều điểm yếu cho những đổi thủ khác khai thác ở vòng đấu sau.

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều