Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhận định Tứ kết 4 CKTG 2020: G2 Esports tiếp tục reo rắc nỗi buồn cho khu vực LCK

Chạm trán Gen.G ở vòng Tứ kết, G2 Esports sáng cửa đi tiếp vào bán kết CKTG 2020.

Vào lúc 17h hôm nay 18/10, trận đấu cuối cùng của vòng Tứ kết CKTG 2020 sẽ diễn ra giữa đương kim vô địch LEC, G2 Esports và hạt giống số 3 LCK, Gen.G.

Nhận định Tứ kết 4 CKTG 2020: G2 Esports tiếp tục reo rắc nỗi buồn cho khu vực LCK 0

Hai đội đều đang có những tuyển thủ tốt nhất trong đội hình của mình, tuy nhiên, G2 có lợi thế hơn nhờ sự gắn kết của các tuyển thủ, họ đã thi đấu cùng nhau qua nhiều mùa giải và gặt hái được nhiều danh hiệu ở những năm gần đây.

Nhận định Tứ kết 4 CKTG 2020: G2 Esports tiếp tục reo rắc nỗi buồn cho khu vực LCK 1

Nhìn lại lịch sử đối đầu giữa G2 với khu vực LCK thì Gen.G đang cảm thấy lo lắng trước trận Tứ kết năm nay là điều dễ hiểu. Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, G2 đã đánh bại DWG đầy thuyết phục với tỉ số 3-1 và xa hơn nữa là chiến thắng trước SKT T1 trong trận Bán kết MSI 2019 với tỉ số 3-2. Có thể thấy, với các đội tới từ LCK thì G2 chính là khắc tinh của họ ở những trận đấu loại trực tiếp.

Nhận định Tứ kết 4 CKTG 2020: G2 Esports tiếp tục reo rắc nỗi buồn cho khu vực LCK 2

Với phong độ hiện tại của hai đội, G2 vẫn được đánh giá cao hơn và họ sẽ đánh bại Gen.G trong trận Tứ kết qua đó gặp lại DWG ở vòng đấu sau. Nhưng 'Gã hề châu Âu' sẽ không thể có chiến thắng cách biệt 3-0 mà thay vào đó sẽ là những ván thắng danh dự của Gen.G.

Góp ý cho Tiin