Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những vũ khí tuy đẹp, nhưng lại tỏ ra tương đối vô dụng và ít người dùng trong CS:GO

Trải qua rất nhiều bản update, thế nhưng CS:GO vẫn còn nhiều thứ vũ khí 'vô dụng' như thế này đây.

Những vũ khí tuy đẹp, nhưng lại tỏ ra tương đối vô dụng và ít người dùng trong CS:GO 0

CS:GO ra mắt từ 2013, trải qua biết bao nhiêu bản cập nhật về súng và quy luật cộng tiền để rồi từ đó các khẩu súng cũng có thời 'lên voi xuống chó' riêng. Và dưới đây là tổng hợp những khẩu súng đang bị ghẻ lạnh nhất tính tại thời điểm bây giờ.

1.M249

Những vũ khí tuy đẹp, nhưng lại tỏ ra tương đối vô dụng và ít người dùng trong CS:GO 1

M249 là khẩu súng hạng nặng với lượng đạn lớn và sát thương cao. Nhưng thay vì lựa chọn khẩu súng này thì đa phần game thủ lựa chọn Negev vì giá tiền rẻ hơn là công dụng cũng 'ngang ngang' so mới M249. Chiến thuật cầm súng máy cầy thẳng một cửa chỉ áp dụng cho bên phía CT chặn rush. Vì thế M249 nhận sự ghẻ lạnh khá lớn từ phía game thủ CSGO.

2.R8 Revolver

Đây là một khẩu súng ngắn ổ quay phong cách... cao bồi viễn tây với 8 viên đạn. Vào thời điểm mới ra mắt, khẩu súng này vô cùng bá đạo, 1 shot 1 kill ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đối thủ, không thua kém gì AWP thần thánh. Chỉ với 850$ để sở hữu khẩu AWP mini là quá hời. Nhưng sau vô số bản cập nhật cân bằng, R8 đã bị neft dame và gần như 'biến mất' khỏi kho đồ mua súng của game thủ.

Những vũ khí tuy đẹp, nhưng lại tỏ ra tương đối vô dụng và ít người dùng trong CS:GO 2

Khẩu súng này còn sở hữu hai chế độ là chuột trái ngắm bắn với độ chính xác cao và chuột phải khi muốn thử 'vận may của bản thân'

3.MP5-SD

Những vũ khí tuy đẹp, nhưng lại tỏ ra tương đối vô dụng và ít người dùng trong CS:GO 3

MP5 hay còn được gọi vui là khẩu súng phun nước vì tiếng từ nòng giảm thanh của nó. Thuộc nhóm súng SMG nhưng nó lại lép vế hơn hẳn so với những bạn bè cùng lứa như MP9 hay P90,… tốc độ ra đạn không quá nhanh và lượng dame ít ỏi, thế nên ít game thủ lựa chọn khẩu súng này.

4.Dual Barettas

Cuối cùng là 'đôi lục' huyền thoại từ bản CS1.1 hay CS1.6. Tốc độ ra đạn cực nhanh và lượng đạn lớn. Nhưng bù vào đó là độ chính xác kém. So với những khẩu súng như CZ75 hay Tec-9 thì Dual Barettas bị lép vế rõ rệt. Khẩu súng này phù hợp với các anh em thích trải nghiệm cảm giác làm Hitman 47 đồ sát cả bản đồ chỉ với hai khẩu súng lục.

Những vũ khí tuy đẹp, nhưng lại tỏ ra tương đối vô dụng và ít người dùng trong CS:GO 4

Theo Trí Thức Trẻ 

Giúp Tiin sửa lỗi