Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phá đảo game siêu khó Candy Crush với hơn 7.000 cửa, nữ game thủ khiến cộng đồng mạng thán phục, ghen tị

Cột mốc 7010 cửa của Candy Crush luôn là thước đo sự kiên nhẫn dành cho mọi game thủ và chẳng mấy người làm được như cô nàng này đâu.

Từ trước tới nay, Candy Crush vốn nổi tiếng là một trong những tựa game sở hữu độ khó nếu không phải nhất thì cũng là nhì trong dòng game di động. Mặc dù không có quá nhiều sự cạnh tranh, không đặt nặng tính ăn thua nhưng phải thừa nhận, để có thể qua ải trong Candy Crush, đặc biệt là ở những cấp độ cao, mốc thời gian có thể tính theo tuần, thậm chí là tháng với yếu tố may mắn không thể thiếu.

Thậm chí, nhiều game thủ còn đặt cho nó biệt danh 'tựa game thử thách lòng kiên nhẫn' đầy ấm ức.

Candy Crush - tựa game thử thách sự kiên nhẫn của tất cả mọi người.

Candy Crush - tựa game thử thách sự kiên nhẫn của tất cả mọi người.

Những tưởng một tựa game như Candy Crush sẽ chẳng bao giờ có 'cái kết', hay nói đúng hơn là khái niệm phá đảo. Thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng game thủ Việt Nam vừa có một phen ngỡ ngàng, khi chứng kiến một cô nàng hào hứng khoe rằng mình đã vượt qua toàn bộ các cửa ải khó khăn của trò chơi xếp kẹo này. Và con số bàn cần vượt qua để phá đảo cũng nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người: 7010.

Màn khoe thành tích phá đảo đầy bá đạo của cô nàng game thủ.

Màn khoe thành tích phá đảo đầy bá đạo của cô nàng game thủ.

Theo đó, cô nàng đăng bài viết để bày tỏ sự 'bức xúc', cũng như khoe khéo rằng mình đã phá đảo hoàn toàn tựa game này trong lúc mà game còn chưa kịp update thêm những ải mới khó hơn. Và chắc chắn, con số 7010 cửa ải đủ để làm rung động bất kỳ game thủ Candy Crush nào.

Không biết phải bỏ ra bao lâu thời gian, cũng như sở hữu 'nhân phẩm' lớn tới cỡ nào, thế nhưng bài đăng của cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý, lượng tương tác khủng và kèm theo đó, đương nhiên là những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ, bái phục tới từ dân mạng.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự thán phục sâu sắc dành cho cô nàng.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự thán phục sâu sắc dành cho cô nàng.

Góp ý cho Tiin