Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Perkz chia tay G2 Esports

Theo nguồn tin từ LEC Wooloo, Perkz sẽ rời G2 Esports để thi đấu ở vị trí đường giữa.

Mới đây, cộng đồng quốc tế rộ tin đồn Perkz chia tay G2 Esports trong thời gian tới. Thông tin bắt nguồn từ tài khoản Twitter có tên LEC Wooloo - người chuyên đưa tin về đội tuyển LMHT châu Âu. Chắc chắn, đây là tin không vui cho người hâm mộ G2 Esports. Vì Perkz là ngôi sao nổi tiếng và đã thi đấu cùng G2 trong suốt 5 năm qua.

Perkz sẽ chạm trán Caps ở đường giữa?

Perkz sẽ chạm trán Caps ở đường giữa?

Hiện tại, chưa rõ điểm đến của Perkz. Nhưng theo nguồn tin của Wooloo, tay chơi sinh năm 1998 sẽ thi đấu ở khu vực đường giữa trong thời gian tới. Trước đó, anh buộc phải chơi xạ thủ để nhường chỗ cho Caps.

'Cả 2 lựa chọn về việc Perkz hay Caps thi đấu đều được G2 cân nhắc. Nhưng cuối cùng, Perkz là người quyết định nói lời chia tay đội hình', Wooloo khẳng định.

Hiện tại, Perkz còn hợp đồng với G2 Esports đến 2022. Như vậy, bất kì đội tuyển nào muốn sở hữu anh sẽ phải chi một số tiền lớn.

Trong thời gian thi đấu cho G2, Perkz gặt hái được vô vàn thành công. Đó là 8 lần vô địch châu Âu, nhiều lần tham dự CKTG. Thành tích ấn tượng nhất của Perkz là về nhì tại CKTG 2019 và vô địch MSI 2019.

Hiện tại, người hâm mộ cần chờ đợi đến ngày 26/11 để biết rõ quyết định của Perkz. Chắc chắn, chia tay đội hình gắn bó lâu năm, thường xuyên vô địch sẽ là một quyết định để đời của Perkz. Vậy đâu sẽ là bến đỗ mới của ngôi sao sinh năm 1998?

Góp ý cho Tiin