Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc với tuổi thật của nữ streamer xinh đẹp nhất xứ Hàn

Nhìn vào ngoại hình không ai nghĩ nữ streamer này lại đang ở độ tuổi ngoài 30.

Sốc với tuổi thật của nữ streamer xinh đẹp nhất xứ Hàn 0

Nữ streamer Heo Yoon Mi trước đó được biết đến là một showgirl nổi tiếng, sau đó cô nàng lấn sân sang sự nghiệp trên sàn catwalk vì nhờ vào nhan sắc và vóc dáng chuẩn siêu mẫu của mình. Thậm chí, tài năng bẩm sinh với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào còn giúp cô bén duyên với nghiệp ca sĩ.

Sốc với tuổi thật của nữ streamer xinh đẹp nhất xứ Hàn 1

Heo Yoon Mi nổi tiếng khi sở hữu khuôn mặt baby hack tuổi, thân hình nóng bỏng chuẩn siêu mẫu, và cô nàng được người hâm mộ mệnh danh là 'nữ streamer đẹp nhất xứ Hàn'. Với chiều cao 1m72 chuẩn siêu mẫu cùng thân hình nóng bỏng, khuôn mặt xinh xắn hack tuổi, chẳng ai nghĩ Heo Yoon Mi đã ngoài 30, hơn thế nữa Heo Yoon Mi còn yêu thích với phong cách thời trang 'xì tin' nên trông cô càng trẻ hơn so với tuổi thật.

Sốc với tuổi thật của nữ streamer xinh đẹp nhất xứ Hàn 2

Xinh đẹp, đa tài, nhưng công việc làm streamer của Heo Yoon Mi không phải là công việc chính toàn thời gian. Bởi vậy việc Heo Yoon Mi nổi bật như một hiện tượng, không chỉ trong các app livestream mà còn cả trên sân khấu cũng là điều dễ hiểu. Lợi thế về hình thể cũng giúp cho Heo Yoon Mi không ngại ngần mà chụp những bộ ảnh gợi cảm, hay khoe đôi chân dài miên man.

Sốc với tuổi thật của nữ streamer xinh đẹp nhất xứ Hàn 3

Sốc với tuổi thật của nữ streamer xinh đẹp nhất xứ Hàn 4

Sốc với tuổi thật của nữ streamer xinh đẹp nhất xứ Hàn 5

Sốc với tuổi thật của nữ streamer xinh đẹp nhất xứ Hàn 6

Giúp Tiin sửa lỗi