Tiin.vn trên Facebook

T1 ra mắt tân binh 18 tuổi trong trận chiến sống còn cùng Afreeca Freecs?

Gumayusi thay thế Teddy cho những trận đấu tập gần đây của T1. Liệu anh chàng này có ra sân thi đấu?

15h00 ngày 8/9, T1 sẽ chạm trán Afreeca Freecs trong trận đấu loại trực tiếp tại vòng loại CKTG 2020 khu vực LCK. Nếu thất bại, T1 sẽ trắng tay hoàn toàn trong mùa giải lần này. Chính vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là trận đấu T1 phải mang tới tất cả những gì mình có. Đặc biệt là trong bối cảnh T1 bị AF loại ngay tại vòng playoffs LCK mùa Hè 2020.

Mới đây, Valdes - BLV tiếng Anh của LCK bất ngờ hé lộ đội hình T1 thường xuyên sử dụng để đấu tập trong thời gian gần đây. Đó là Canna, Ellim, Faker, Gumayusi và Effort.

Gumayusi chưa từng thi đấu cho T1.

Gumayusi chưa từng thi đấu cho T1.

Rất bất ngờ khi 2 cái tên Ellim và Gumayusi xuất hiện. Nếu T1 thực sự mang tới đội hình này thì đây hứa hẹn sẽ là một canh bạc lớn. Vì có tới 3 thành viên ít thi đấu trong mùa giải vừa qua là Ellim, Faker và Gumayusi. Đặc biệt nhất, xạ thủ 18 tuổi chưa từng thi đấu tại LCK kể từ khi gia nhập T1. Nguyên nhân dễ hiểu khi Teddy luôn có được phong độ rất ổn định.

Trước đó, Dopa - 'Thánh cầy thuê từng nhận xét rằng Gumayusi là tuyển thủ sở hữu kĩ năng cá nhân tốt nhất T1. Nhưng trong một trận đấu mang tính chất sống còn, tâm lý mới là yêu tố then chốt, quyết định thắng thua của một đội. Liệu T1 có sẵn sàng chấp nhận rủi ro và để Teddy dự bị?

Góp ý cho Tiin