Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Team Flash làm gì sau APL 2020: Đội trưởng Gấu hờn dỗi vì hội đàn em đi 'đá lẻ'

Team Flash đang tận hưởng kì nghỉ quý báu trước khi chuẩn bị cho mùa giải mới.

APL 2020 đã chính thức khép lại. Sau giải đấu không được như mong đợi, các thành viên Team Flash có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào mùa giải mới.

6 thành viên của Team Flash không đi du lịch cùng nhau. Thay vào đó, 3 thành viên cùng nhau đến Hạ Long là ADC, ProE và Elly. Tại đây, 3 ngôi sao của Team Flash tạo dáng cực ngộ nghĩnh. Bức ảnh khiến đội trưởng Gấu tỏ ra ghen tỵ và bình luận: 'Anh em mình chỉ là cây ớt thôi', không quên tag ĐạtKòi, thành viên cũng không góp mặt trong chuyến đi này.

Ảnh trên mạng và thực tế.

Ảnh trên mạng và thực tế.

Bình luận của Gấu.

Bình luận của Gấu.

Thực tế, những thành viên còn lại của Team Flash không hề bị ra rìa. Thay vào đi chung, XB và Gấu cũng có những chuyến đi thư giãn của riêng mình cùng với người thương. Trước đó, XB và bạn gái thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong khi những người đồng đội lên đường du lịch thì XB đã trở về nhà và stream phục vụ người hâm mộ.

Còn Gấu, đội trưởng Team Flash mới đây đã check-in tại Nha Trang. Dù những bức ảnh được chia sẻ thường chỉ có Gấu nhưng chắc hẳn, đội trưởng Gấu không hề cô đơn trong chuyến đi này. Anh và vợ mới cưới - Híp Ngọc không hề có thời gian rảnh sau lễ cưới vào đầu tháng 6 vì APL 2020. Giờ đây, cả 2 có thể tận hưởng khoảng thời gian quý báu trước khi Gấu trở lại với ĐTDV mùa Đông 2020.

Gấu hiện đang đi du lịch tại Nha Trang.

Gấu hiện đang đi du lịch tại Nha Trang.

Giúp Tiin sửa lỗi