Mới

Tiin.vn trên Facebook

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b

Bản 10.24b tiếp tục gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên meta Đấu Trường Chân Lý.

Katarina - Chiến Tướng

Với việc Zed bị nerf nặng ở phiên bản 10.24b, đội hình Katarina - Chiến Tướng có lẽ là team-comp duy nhất ở thời điểm hiện tại có thể ám sát tuyến sau của đối thủ hiệu quả. Vì vậy mà đội hình này nhanh chóng leo lên vị trí đứng đầu meta bởi có thể khắc chế hàng loạt team-comp khác cũng như có khả năng tấn công lẫn phòng thủ đều mạnh. Với việc Xin Zhao được buff trước đó, đội hình Chiến Tướng cũng có thêm một lựa chọn tốt ở vị trí tuyến đầu và có thể xây dựng vô cùng linh hoạt.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b 0

Điểm đặc biệt của đội hình Katarina - Chiến Tướng đó là bạn không nhất thiết phải tìm cách sở hữu tướng Tinh Anh tộc này quá sớm. Game thủ có thể lựa chọn lối chơi 'bán máu' nếu sở hữu các quân cờ Thần Tài và tìm cách lật kèo ở giai đoạn giữa trận. Khi có được Katarina 2 sao đầy đủ trang bị cùng dàn chống chịu không quá tệ, bạn hoàn toàn có thể lấy được rất nhiều vàng, trang bị từ hiệu ứng tộc Thần Tài để nâng cấp đội hình.

Đội hình Katarina - Chiến Tướng cơ bản

Đội hình Katarina - Chiến Tướng cơ bản

U Hồn

Trước khi bản 10.24b được cập nhật, U Hồn đã là đội hình vô cùng mạnh với việc Cassiopeia được buff trước đó. Tới khi Zed và đội hình Bóng Ma bị nerf, U Hồn càng mạnh hơn nữa khi khắc chế có thể coi là duy nhất đã bị Riot loại bỏ. Đội hình này có chủ lực ở cả tuyến trước lẫn tuyến sau nên rất dễ bị Zed khắc chế bởi khả năng đánh cắp sát thương, vì thế mà việc quân cờ này bị nerf không khác gì một đợt buff gián tiếp cho U Hồn.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b 2

Đương nhiên là để chơi tốt đội hình này, bạn cần phải có Tinh Anh U Hồn để đạt mốc 6 tướng nhằm tối đa hóa sức mạnh cho cả team. Hơn nữa, để có thể đạt được top1 với đội hình này, bạn cần có thêm một chiếc Mặt Nạ U Hồn cho Jhin để đẩy lượng sát thương của unit này lên mức cao nhất. Điều này cũng giúp game thủ không phải mua Lillia nữa bởi quân cờ này quá đắt (giá 5 vàng) nhưng hiệu quả sát thương lại cực kì thấp.

Jhin cầm Mặt Nạ U Hồn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tài nguyên vì không phải roll Lillia

Jhin cầm Mặt Nạ U Hồn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tài nguyên vì không phải roll Lillia

Warwick - Thánh Thần

Với việc Warwick được thay đổi hiệu ứng kỹ năng, đội hình Thánh Thần đã trở lại cực kì mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, thậm chí là thống trị meta Đấu Trường Chân Lý. Điểm yếu của đội hình này đó là quá phụ thuộc vào cấp độ và rất yếu đầu trận, vì vậy khi đội hình reroll mạnh như Zed - Bóng ma bị nerf thì team Thánh Thần càng trở nên mạnh mẽ.

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.24b 4

Chỉ với việc thay đổi hiệu ứng kỹ năng của Warwick, những điểm yếu cố hữu của team Thánh Thần dường như đã được giải quyết hoàn toàn. Việc cung cấp lượng tốc độ đánh lớn cho đồng minh cùng tộc - hệ là quá phù hợp với khả năng gia tăng sát thương chuẩn trong một thời gian ngắn của tộc Thánh Thần. Thậm chí với khả năng đá văng đối thủ khỏi sàn đấu của Lee Sin, đội hình này có thể khắc chế mọi loại đội hình và đảm bảo chiến thắng cho bạn.

Trang bị thiết yếu của Warwick luôn là Khăn Giải Thuật

Trang bị thiết yếu của Warwick luôn là Khăn Giải Thuật

Góp ý cho Tiin