Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top game sinh tồn 'mini' cực nhẹ, cực vui, cực giải trí dành cho game thủ - Cần gì phải PUBG hay Free Fire

Game sinh tồn không nhất thiết phải là những tựa game như PUBG, Free Fire hay Call of Duty Mobile. Đó có thể là những game sinh tồn 'mini' nhỏ nhỏ, 'xinh xinh' nhưng lại cực vui và đem lại phút giây giải trí thực sự cho game thủ.

Battlelands Royale

Battlelands Royale là một game bắn súng/sinh tồn góc nhìn thứ ba với số lượng người chơi trên mỗi bản đồ nhỏ hơn so với hầu hết các trò chơi khác. Trong tựa game này, 32 người chơi sẽ rơi vào một chiến trường khiêm tốn và chiến đấu với nhau cho đến khi chỉ còn một người sống sót. Do kích thước nhỏ của bản đồ và số lượng người chơi ít, mỗi trận đấu sẽ kéo dài dưới ba phút - đây là điểm nhấn chính của Battlelands Royale. Nếu bạn không có thời gian cho một trận đấu PUBG thì Battlelands Royale chính là tựa game mà bạn nên có.

Top game sinh tồn 'mini' cực nhẹ, cực vui, cực giải trí dành cho game thủ - Cần gì phải PUBG hay Free Fire 0

Creative Destruction

Creative Destruction gần như là một bản sao của các trò chơi sinh tồn hay nhất trên nền tảng mobile như Fortnite, PUBG hay Free Fire. Có cơ chế chế tạo vật phẩm và thu thập tài nguyên, cùng với các tùy chọn để chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Creative Destrraction là một game khá thú vị để chơi và giải trí rất tốt dành cho game thủ khi đã quá nhàm chán với những cái tên đình đám kể trên.

Top game sinh tồn 'mini' cực nhẹ, cực vui, cực giải trí dành cho game thủ - Cần gì phải PUBG hay Free Fire 1

Phần lớn các IO games

Có rất nhiều game IO ngoài kia có yếu tố sinh tồn, vì vậy có thể nhóm tất cả chúng vào một danh mục trong danh sách này. Trong số các tựa game hàng đầu của IO, Axe.io, Slither.io và Arrow.io là ba ví dụ điển hình. Những trò chơi này thường sẽ đưa bạn vào giữa một trận chiến lớn với một số người chơi ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Các cơ chế thường khác nhau dựa trên mỗi trò chơi - Agar.io và Axe.io sử dụng các đốm màu trong khi Slither.io sử dụng rắn.

Top game sinh tồn 'mini' cực nhẹ, cực vui, cực giải trí dành cho game thủ - Cần gì phải PUBG hay Free Fire 2

ZombsRoyale

ZombsRoyale là một game bắn súng arcade với góc nhìn từ trên xuống với các yếu tố thuộc thể loại sinh tồn. Trong trò chơi này, bạn sẽ rơi vào một thế giới 2D đơn giản cùng với một nhóm người chơi khác - Sau đó, bạn sẽ phải chiến đấu để sinh tồn. Tựa game này thực sự dễ chơi với đồ họa 2D đơn giản cùng cơ chế điều khiển dễ dàng làm quen.

Top game sinh tồn 'mini' cực nhẹ, cực vui, cực giải trí dành cho game thủ - Cần gì phải PUBG hay Free Fire 3

Pixel's Unknown Battle Ground

Pixel's Unknown Battle Ground là một bản sao pixel của PUBG - đồ họa theo phong cách pixel độc đáo có lẽ là thứ mới duy nhất mà nó có so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, điều đó làm cho trò chơi trở nên độc đáo. Nếu bạn là người hâm mộ lối chơi của PUBG nhưng không muốn chơi PUBG Mobile Lite, Pixel's Unknown Battle Ground sẽ là lựa chọn chính xác.

Giúp Tiin sửa lỗi