Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Valentine của các Hot Streamer Việt: Hỏi 5 người... thì 100% ở nhà live stream

Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình yêu, một dịp đặc biệt để người ta thể hiện sự quan tâm của mình dành cho những người xung quanh. Dù có bận rộn như thế nào, chắc hẳn ai ai cũng sẽ trở về bên những người thân yêu để có thể tận hưởng một ngày lễ tình nhân thật ngọt ngào. Vậy không biết hot streamer của làng game Việt họ sẽ làm gì trong ngày Valentine này?

1. 'Giang hồ cỏ' - Thầy hiệu trưởng Sena

Valentine của các Hot Streamer Việt: Hỏi 5 người... thì 100% ở nhà live stream 0

Vì mình đang yêu mà nên chắc chắn mình sẽ đi chơi với Chubby vào ngày lễ này rồi, nhưng vẫn sẽ không quên dành thời gian cho các 'con vợ' vào buổi sáng. Đối với mình, Valentine là một ngày rất quan trọng bởi mình có thể dành thời gian cho người mà mình thương. Nhân tiện đây, mình cũng xin chúc các bạn Valetine này hạn chế 'go to hotel' nhá vì đang có dịch bệnh nguy hiểm lắm đó.

Thầy hiệu trưởng Sena với lời chúc hạn chế 'go to hotel'.

Thầy hiệu trưởng Sena với lời chúc hạn chế 'go to hotel'.

2. 'Jackey xứ dừa' - SBTC Clear

Valentine của các Hot Streamer Việt: Hỏi 5 người... thì 100% ở nhà live stream 2

Với mình, Valentine cũng chỉ như bao ngày bình thường khác thôi vì tình yêu của mình là các anh em viewers trên stream mà. Buổi trưa mình sẽ livestream giao lưu cùng anh em, buổi chiều đi ăn cùng team đón lễ. sau đó về nhà…ngủ (cười). Nhân dịp Valentine, mình xin cảm ơn tất cả những anh em đã, đang và sẽ ủng hộ mình cũng như hạnh phúc bên những người thân yêu, đặc biệt là bớt 'va lung tung' lại nhé.

Valentine của các Hot Streamer Việt: Hỏi 5 người... thì 100% ở nhà live stream 3

3. Mèo 2k4

Valentine của các Hot Streamer Việt: Hỏi 5 người... thì 100% ở nhà live stream 4

Valentine năm nay Mèo sẽ không đi chơi là chắc rồi ạ. Tại mình ở xa gia đình nên chỉ có hỗ trợ giúp ba có quà Valentine cho mẹ thôi. Còn bạn bè thì Mèo cũng khá ít bạn, bạn của Mèo chính là game cùng những người luôn theo dõi ủng hộ Mèo qua livestream thôi. Vậy nên Mèo sẽ livestream như hằng ngày và lấy socola của bánh kẹo tết còn dư ra ăn cho có với người ta á.

Mình cảm thấy thay bằng việc ra ngoài đường chen chúc, dịch bệnh, nóng nực, thêm phần là mình cũng chẳng thích 'ăn bánh GATO' tẹo nào đâu. Ra đường chỉ tổ 'nghiệp tụ vành môi' Ở nhà đồng cam cộng khổ cùng những người anh em đang 'FA' như mình lập đàn cầu mưa. Các bạn yên tâm Valentine không có ai bên cạnh thì đã có Mèo ở đây rồi

Nói gì thì nói hôm nay ngày lễ cũng lớn lắm đó nên vẫn gửi lời chúc đến tất cả các cặp đôi đang yêu nhau có một mùa Valentine thật vui vẻ, hạnh phúc, an toàn, bán bánh GATO đắt hàng nha. Còn chúng tôi vẫn chống mắt lên coi các bạn hạnh phúc được bao lâu này. Thôi chết...lại lỡ nghiệp rồi. 'Kênh không kĩ năng' Mèo2k4 luôn đón chào mấy anh em! Về đây Mèo lo!

FA về đây Mèo lo hết!!!

FA về đây Mèo lo hết!!!

4. Queen Nabee

Valentine của các Hot Streamer Việt: Hỏi 5 người... thì 100% ở nhà live stream 6

Valentine này bị dính vào mùa dịch nên mình sẽ ở nhà livestream và chơi game với fan xong rồi tối về ăn cưới của chị gái rồi...đi ngủ. Chị gái mình lên xe hoa vào đúng ngày lễ tình yêu nên hôm nay mình sẽ dành hết tình thương dành cho chị của mình.

Đối với bản thân mình ngày valentine là ngày tôn vinh tình yêu và có lẽ cũng là 1 ngày tuyệt vời để tỏ tình với crush, vậy nên mình xin chúc các bạn có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc bên những người thân yêu nhé. Nếu các bạn vẫn còn FA thì Nabee sẽ là thỏi 'sicula' đặc biệt dành tặng các bạn ở trên livestream của Nabee đó nhé!

Valentine của các Hot Streamer Việt: Hỏi 5 người... thì 100% ở nhà live stream 7

5. Captain FFQ PUBG Mobile - F1

Valentine của các Hot Streamer Việt: Hỏi 5 người... thì 100% ở nhà live stream 8

Vì để chuẩn bị cho giải PUBG Mobile sắp tới nên mình chỉ ở nhà chơi game cũng như lên giao lưu cùng fan của mình. Đối với bản thân mình, Valentine rất có ý nghĩa vì đây là dịp để gắn kết các bạn đang là người yêu của nhau gần nhau hơn và nếu mình có người yêu thì chắc chắn mình sẽ thấy nó còn... ý nghĩa hơn. Chúc các bạn có 1 ngày valentine thật là ý nghĩa thật là hạnh phúc và vui vẻ bên người yêu, gia đình hoặc bạn bè của mình nhé!

Góp ý cho Tiin