Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Việt Nam vắng bóng trong ĐHTB vòng bảng APL 2020 nhưng fan vẫn phát biểu cực chất

4 đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu APL đã thi đấu với phong độ không cao trong lượt đi chiến dịch vòng bảng. Tuy nhiên 30 vẫn chưa phải là Tết.

Dựa theo màn trình diễn trong 3 ngày thi đấu đầu tiên, BTC giải đấu vừa công bố đội hình 5 ngôi sao thi đấu xuất sắc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó, 2 thành viên của Flash Wolves, 2 của Buriram United Esports và 1 đến từ MAD Team.

Đội hình tiêu biểu của 3 vòng đấu đầu tiên thuộc chiến dịch Group Stage APL 2020. Ảnh: Cao Thủ Liên Quân.

Đội hình tiêu biểu của 3 vòng đấu đầu tiên thuộc chiến dịch Group Stage APL 2020. Ảnh: Cao Thủ Liên Quân.

Không ai có thể bác bỏ được sự lựa chọn của BTC vì các đại diện đến từ 3 khu vực GCS, RPL và ASL đã chơi quá tốt tính đến thời điểm hiện tại. Trong khi đó, 4 đại diện của khu vực Việt Nam (AOG) vẫn chưa thể tìm thấy niềm vui chiến thắng trước các đội tuyển nước ngoài.

2 ngôi sao của Flash Wolves lọt vào danh sách MVP là Heroes và Kato. Điều này rất dễ hiểu vì sức mạnh của họ đến thời điểm hiện tại dồn hoàn toàn vào đường trên và rừng. Trong khi Heroes thể hiện sự ổn định đến kinh ngạc thì Kato vẫn liên tiếp khiến đối thủ ngắc ngoải tìm cách bắt bài.

Sức mạnh của Kato nằm ở bể tướng cực rộng. Đối với một người chơi sẵn sàng dùng những quân bài không hợp meta để thi đấu như Kato, ngăn cản anh tỏa sáng là điều hết sức khó khăn. Nhưng Flash Wolves mới chỉ thi đấu một trận nên chưa thể đánh giá hết toàn bộ khả năng của đội tuyển này.

Buriram United Esports thì khác, đội tuyển đến từ Thái Lan đã chơi 2 trận và toàn thắng cả 2. Đây chắc chắn là đối trọng lớn nhất của Team Flash trong chặng đường chinh phục ngôi vương APL sắp tới.

 

 

Hiện các đại diện của Việt Nam đang gặp bất lợi nhưng fan chưa bao giờ hết niềm tin. Sau khi BTC công bố đội hình tiêu biểu, một CĐV đã để lại một lời bình luận cực chất: 'Team Flash chỉ muốn cạnh tranh cho ngôi vô địch chứ cần gì mấy danh hiệu MVP'. Chưa dừng lại ở đó, một số cũng chỉ ra một hiện thực, đó là các đội tuyển Thái Lan thường chỉ mạnh ở giai đoạn vòng bảng. Sớm muộn họ sẽ bị bắt bài ở vòng trong.

Fan Việt Nam vẫn giữ được suy nghĩ tích cực sau 3 ngày thi đấu đầu tiên.

Fan Việt Nam vẫn giữ được suy nghĩ tích cực sau 3 ngày thi đấu đầu tiên.

Nhiều khả năng FL đang giấu bài lắm chứ.

Nhiều khả năng FL đang giấu bài lắm chứ.

Vào ngày 24/6 sắp tới, Team Flash sẽ có trận đấu với ELV. Đây dự kiến sẽ là một trận đấu tương đối dễ dàng cho nhà ĐKVĐ Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi