Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm!

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm!

04/12/2020 15:28

Với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng streaming, công tác quản lý các streamer ngày càng được siết chặt. Rất nhiều cơ chế trừ điểm hay phạt đã được đưa ra nhằm tránh tình trạng các kênh phát tán nội dung nhảm nhí và khiêu dâm. Tuy vậy, vẫn có khá nhiều streamer lách luật, vẫn tiếp tục với những loại nội dung này.

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! 0

Mới đây, nữ streamer là Chỉ Miến Miến đã có buổi stream không thể nào quên trong đời. Bắt nguồn từ sự kiện PK giữa các streamer của nền tảng stream Huya, Miến Miến không may để thua trong sự kiện và phải chịu hình phạt nhảy múa cho mọi người xem. Dĩ nhiên, cô nàng đã không làm người xem thất vọng.

Ngay lập tức, nữ streamer này thay cho mình chiếc áo vô cùng gợi cảm và bắt đầu phục vụ khán giả. Những người xem cũng bắt đầu donate nhiệt tình cho cô nàng và tai họa cũng bắt đầu từ đây.

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! 1

Ngay khi mới chỉ bắt đầu được vài phút, kênh của Miến Miến bị hỏi thăm. Quản trị viên nền tảng cấm phát sóng cô ngay sau đó.

Tuy vậy, để không phụ lòng khán giả đã donate thì nữ streamer này lại tiếp tục mở kênh khác để phục vụ khán giả. Tới lần 2, cô còn bạo hơn khi thực hiện các động tác như xé váy hay ngậm tất chân ngay trên sóng.

Xé váy, khoe thân ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị khóa liên tiếp 4 kênh chỉ trong một đêm! 2

Kênh stream của nữ streamer tiếp tục bị cấm phát sóng và người xem đã tưởng Miến Miến sẽ bỏ cuộc. Nhưng không, Miến Miến lên nền tảng khác và tiếp tục 'ngựa quen đường cũ' thêm 2 lần nữa. Kết quả là chỉ trong một buổi tối, 2 nền tảng stream là Huya và Douyu đã đóng cửa liên tục 4 kênh của nữ streamer này.

Không chỉ là các nền tảng streamer tại Trung Quốc mà toàn bộ nền tảng streaming trên thế giới đều đang rất siết chặt việc kiểm duyệt nội dung của mỗi streamer. Mong rằng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các streamer muốn theo đuổi nghề những lại sử dụng những nội dung gây sốc và sáo rỗng như trường hợp này.

Ảnh: Internet


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo PRINO/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều