Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xứng danh 'vua leo rank' của LMHT Việt, SofM vừa giành chiến tích lọt top 20 Thách Đấu Hàn Quốc

Khả năng leo rank 'tín' thế này bảo sao không biết bao nhiêu tuyển thủ chuyên nghiệp đều mong muốn được duo cùng SofM.

Vào ngày hôm qua, Suning của SofM đã phải đón nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LPL Mùa Hè 2020, sau khi để EDward Gaming vượt qua với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, khác với trận thua trước IG, lần này SofM đã có một trận đấu xuất sắc, dù từng đó là không đủ để giúp SN giành chiến thắng.

Dù vẫn tiếp tục 'lận đận' trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng về phương diện try-hard leo rank, SofM vẫn đang có những bước tiến rất mạnh mẽ. Có vẻ như sau những trận thua liên tiếp trong thời gian gần đây, SofM đang thực sự 'trút giận' lên những đối thủ của anh trong những trận solo rank.

Đáng chú ý là trong ngày hôm qua, ngoại trừ một trận đấu remake, thì tỉ lệ thắng của SofM đã đạt tới 100%. Anh đã đạt tới 8 trận thắng liên tiếp và tăng vọt tới 14 bậc rank, chính thức lọt vào top 20 người dẫn đầu bậc xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Trong đó có 4 trận đấu diễn ra ngay sau trận thua trước EDG.

Xứng danh 'vua leo rank' của LMHT Việt, SofM vừa giành chiến tích lọt top 20 Thách Đấu Hàn Quốc 0

Cụ thể, SofM đang đạt 1260 LP Thách Đấu, giành 509 trận thắng, 424 trận thua, tỉ lệ thắng 55%. Về một con số thống kê khác, SofM có 83% số trận đấu chơi ở vị trí Đi rừng, với tỉ lệ thắng 67%, và đặc biệt là 11% số trận đấu chơi vị trí Đường trên, SofM cũng giành tỉ lệ thắng tới 100%.

Vẫn giữ vững 'phong độ' với vị tướng Graves, SofM luôn sở hữu một chỉ số KDA cực kỳ 'khủng khiếp' khi sử dụng vị tướng này. Về tổng thể, Graves trong tay SofM có tỉ lệ chiến thắng lên tới 88% trong thời gian gần đây.

Xứng danh 'vua leo rank' của LMHT Việt, SofM vừa giành chiến tích lọt top 20 Thách Đấu Hàn Quốc 1

Một điểm đáng chú ý là trong quá trình leo rank, SofM thường xuyên duo với người chơi Đường giữa của DAMWON Gaming - Showmaker, và cũng thật trớ trêu, cái tên bị cặp đôi 'bán hành' nhiều nhất lại chính là Canyon, đồng đội của Showmaker.

Giúp Tiin sửa lỗi