Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ

Quán quân cuộc thi Mrs Việt Nam - Trần Hiền gây chú ý bởi những hình ảnh 'hack tuổi' mới được công bố.

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 0

Vốn sở hữu ngoại hình trẻ hơn tuổi, song mới đây, hình ảnh của Mrs Vietnam Trần Hiền trong loạt đồ hiệu của một hãng thời trang đình đám càng khiến nhiều người phải bất ngờ.

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 1

Ở độ tuổi 50 nhưng quán quân cuộc thi Mrs Việt Nam trông như trẻ ra tới 10 tuổi với loạt trang phục, phụ kiện sành điệu.

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 2

Đặc biệt, chị còn không ngại để lộ nội y khi diện một thiết kế có phần cổ khoét sâu, không phô phang mà vẫn gợi cảm, thời thượng.

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 3

Không cần cầu kỳ, chỉ một chút biến tấu với mắt kính và nhấn nhá bằng chút phụ kiện nơi cổ tay hay một chiếc túi nhỏ xinh đi kèm, bộ trang phục mà Trần Hiền lựa chọn cho bộ ảnh lần này đã giúp chị trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 4

Vẫn trung thành với những gam màu cơ bản đỏ, đen, trắng song cách kết hợp vừa cổ điển vừa trendy đã giúp nâng tầm hình ảnh người mặc.

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 5

Thỉnh thoảng để thêm chút nhấn nhá, Trần Hiền sử dụng phụ kiện mang màu sắc đối nghịch trang phục, có thể là vòng tay vòng cổ, có thể mắt kính hoặc túi xách… tuy nhiên không lạm dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ nhằm giữ sự thanh lịch.

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 6

Với nguyên tắc cơ bản này, Trần Hiền luôn tự tin mình hấp dẫn được người khác nhìn vào, đồng thời thể hiện được tính cách bản thân thông qua cách lựa chọn thời trang: mạnh mẽ mà vẫn nữ tính, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung…

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 7

Trần Hiền chia sẻ, bí quyết sử dụng phụ kiện – cách mix bảng màu phù hợp lứa tuổi mà vẫn bắt kịp tính xu hướng thời thượng cho trang phục là yếu tố quan trọng khi muốn 'hack' tuổi tác.

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 8

50 tuổi, Mrs Việt Nam Trần Hiền vẫn không ngại để lộ nội y khi mặc đồ 9

Trần Hiền đăng quang Quán quân cuộc thi Mrs Việt Nam - Người mẫu quý bà Việt Nam 2018 và vẫn đang trong thời gian đương nhiệm. Người đẹp tuổi 50 chia sẻ rằng đây là cơ hội giúp chị được tham gia nhiều hơn các hoạt động vì cộng đồng.

Giúp Tiin sửa lỗi