Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020

Các ông lớn thời trang Miu Miu, Gucci, Prada, Givenchy, Valentino đồng loạt chọn chất liệu thân thiện với môi trường cho bộ sưu tập túi mới.

Mùa hè năm nay, các kiểu túi có màu sắc ấm áp (như nâu, be, đen, rêu…) với thiết kế gọn gàng sẽ được ưa chuộng hơn kiểu túi được thêu nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ như năm 2019.

1. Túi có đường vân

Những chiếc túi có đường vân (đặc biệt là hình trám) tiếp tục xuất hiện trên sàn catwalk của Alexander McQueen, Burberry, A.W.A.K.E. Phong cách cổ điển này chưa bao giờ lỗi mốt kể từ khi được 'khai sáng' bởi Coco Chanel năm 1955. Có thể nói những chiếc túi có đường vân hình trám là item vượt thời gian. Bạn chỉ cần mua một lần và có thể dùng mọi mùa, mọi năm cho đến khi chất lượng túi xuống cấp.

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 0

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 1

2. Túi có khung kim loại

Điểm đáng yêu nhất của túi khung là có phần khuy cài lồng vào nhau thay cho khóa thông thường. Các nhà mốt như Chanel, Celine, Erdem, Miu Miu và Reike Nen đều có những chiếc túi khung đặc trưng trong bộ sưu tập mới, chứng tỏ thiết kế cổ điển này vẫn được yêu thích cho đến ngày nay.

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 2

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 3

3. Túi Hobo

Túi hobo có hình lưỡi liềm, phần quai túi được thiết kế linh hoạt để người dùng có thể chỉnh dài, ngắn tùy thích. Kiểu túi này được ưa chuộng nhất vào đầu những năm 2000s. Với kiểu dáng giản dị, người ta thường đeo túi hobo trên vai hơn là đeo ở khuỷu tay.

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 4

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 5

4. Túi có xích

Xích xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ đồ trang sức đến giày và bây giờ là túi xách. Bộ sưu tập mùa thu 2020 của Tory Burch có hàng loạt túi xách được tô điểm bằng xích, nhà mốt JW Anderson dùng xích làm quai đeo, Ulla Johnson thì tết nhiều sợi xích khác nhau để trang trí túi xách.

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 6

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 7

5. Túi sinh đôi

Bộ sưu tập mới của Coach, Staud, J.W. Anderson, Peter Pilotto đều có các mẫu túi sinh đôi. Bạn sẽ phải đeo cùng một lúc 2-3 chiếc túi, nhưng đừng lo, chúng đều có thiết kế rất nhỏ nhắn và màu sắc bổ trợ hài hòa cho nhau.

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 8

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 9

6. Túi có quai làm bằng tre

Vì mùa xuân gắn liền với hình ảnh thiên nhiên nở rộ, các nhà mốt thường kết hợp chất liệu tự nhiên trong bộ sưu tập đầu năm. Đối với 2020, Miu Miu, Gucci, Prada đã chọn tre làm chất liệu chủ đạo cho phần quai cầm của các mẫu túi mới.

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 10

7 xu hướng túi xách 'cực phẩm' không thể bỏ qua trong hè 2020 11

7. Túi đan

Các nhà thiết kế luôn xen kẽ các chi tiết đan lát vào sản phẩm dành cho mùa hè. Vì vậy không có gì ngạc nhiên Ulla Johnson, Givenchy và Valentino khi tiếp tục lăng xê các mẫu túi đan trong bộ sưu tập xuân hè 2020. Kết hợp túi đan với váy maxi là phong cách yêu thích của mọi cô gái trong kỳ nghỉ.

Giúp Tiin sửa lỗi