Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời

Á hậu Huyền My vừa trình làng bộ ảnh mới như một món quà dành tặng cho khán giả.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 0

Huyền My chia sẻ, năm 2019 cô mong muốn bản thân sẽ có đổi mới trong tất cả mọi chuyện, chứ không chỉ tình cảm. Cô nói: 'My đang rất nỗ lực để thay đổi hình ảnh trong mắt của chính mình và của khán giả vì My rất sợ bị một màu'.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 1

'Nhiều khi My loay hoay lên mạng tìm hiểu về các phong cách, rồi kết hợp với các stylist để tìm ra một phong cách mới cho mình hay suy nghĩ về chuyện trong công việc mình nên trải nghiệm ở lĩnh vực nào…My hy vọng mình sẽ đổi mới ở tất cả mọi mặt trong năm 2019'.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 2

Còn trong chuyện tình cảm, Huyền My tự nhận bản thân cô cũng không quá mong chờ gì nhiều. 'Cứ cho là cái duyên của mình vẫn chưa tới đi, và tranh thủ trong lúc đó thì mình tập trung cho công việc', cô cho hay.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 3

Thời gian gần đây, nhiều độc giả tinh ý phát hiện ra tình trạng độc thân được cập nhật trên facebook cá nhân của nàng Á hậu sinh năm 1995. Cô không ngần ngại chia sẻ: 'Hiện giờ đúng là My đang độc thân và không yêu ai cả. Có thể mọi người sẽ không tin nhưng My xin xác nhận một lần nữa đó là sự thật'.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 4

Ít ai biết rằng ngày xưa Huyền My có quan điểm là thích lập gia đình sớm vào năm 20 tuổi vì cô cho rằng nếu có con sớm thì mình sẽ có cơ hội gần gũi với con hơn và Huyền My rất thích có con gái.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 5

Khi được hỏi cô mong muốn tổ chức một đám cưới như thế nào trong tương lai, Huyền My bật mí: 'Nếu sau này làm đám cưới, My rất mong muốn sẽ được tổ chức ở trên bãi biển và sẽ chỉ mời những người rất rất thân mà thôi, khoảng 50 người'.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 6

'Ở đó mình sẽ mặc váy cưới đơn giản và tổ chức party với những người bạn của mình. Đây sẽ là đám cưới bí mật và không có ai biết về nó cả. Còn sau đó My sẽ tổ chức một đám cưới ở Hà Nội giống như những người bình thường khác'.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 7

Trong chuyện tình cảm, Huyền My khẳng định giờ đây cô là một người lý trí và bản lĩnh hơn rất nhiều. 'Ngày xưa My rất trẻ con, nên khi đó sẽ chọn con tim, nhưng sau một thời gian trải nghiệm, va vấp rồi thì My nghĩ mình lý trý hơn'.

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 8

Á hậu Huyền My bất ngờ hé lộ về đám cưới bí mật trên biển, chỉ có 50 khách mời 9

'Khi trưởng thành, mọi suy nghĩ sẽ khác đi và chúng ta sẽ xử lý mọi việc theo đúng độ tuổi của mình. Nhưng thực ra nói là lý trý thì cũng chưa biết thế nào, vì có thể mình vẫn chưa gặp đúng người. Chỉ biết ở thời điểm hiện tại, My đã lý trí hơn xưa rất nhiều'.

Giúp Tiin sửa lỗi