Tiin.vn trên Facebook

Cùng diện đầm sexy, Nam Em 'thua đau' trước Diễm My 9x bởi nhiều chi tiết

Nam Em và Diễm My 9x, ai thắng thế trong cuộc chiến đụng hàng đã là chuyện rõ như ban ngày.

Có 2 kết cục thường thấy sau mỗi màn đụng độ váy áo của các mỹ nhân showbiz, hoặc là họ đẹp ngang ngửa nhau, hoặc là người này yếu thế hơn người kia và sự vụ đụng váy mới đây giữa Nam Em và Diễm My 9x thì thuộc trường hợp thứ 2.

Cùng diện đầm sexy, Nam Em 'thua đau' trước Diễm My 9x bởi nhiều chi tiết 0

Chắc hẳn là bạn vẫn chưa quên hình ảnh của Nam Em trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019; xuất hiện tại sân chơi thời trang này, Nam Em đã quyết tâm làm mới phong cách bằng kiểu tóc ngắn, đánh phồng, mang hơi thở của những năm tháng xa lắc xa lơ nhưng tiếc thay, kiểu tóc lại khiến cô trông già đi vài tuổi hay nói một cách tổng quát hơn, lựa chọn tóc tai này thật kém xinh và dìm hàng nhan sắc của Nam Em một cách thảm hại.

Và nếu so về độ sang chảnh, thời thượng thì kiểu tóc của Nam Em chắc chắn thua đậm trước mái tóc xoăn bồng bềnh, chải ngôi lệch kiêu kỳ và rất ra dáng quý cô giàu có, thành đạt của Diễm My 9x.

Cùng diện đầm sexy, Nam Em 'thua đau' trước Diễm My 9x bởi nhiều chi tiết 1

Cùng diện đầm sexy, Nam Em 'thua đau' trước Diễm My 9x bởi nhiều chi tiết 2

Chưa hết, việc Nam Em tô điểm cho đôi môi son hồng san hô – sắc son lạc quẻ hoàn toàn với chiếc đầm đen huyền bí, sang trọng cũng khiến diện mạo của nàng hoa khôi sinh năm 1996 trở nên sến sẩm hơn rất nhiều và tất nhiên, bị lấn lướt hoàn toàn bởi vẻ ngoài gợi cảm, quyền lực của Diễm My 9x với màu son đỏ thẫm.

Cùng diện đầm sexy, Nam Em 'thua đau' trước Diễm My 9x bởi nhiều chi tiết 3

Cuối cùng, đôi giày màu nude, phủ họa tiết của Nam Em tuy không xấu nhưng lại thua lựa chọn giày dép tuyền tông đen, lấp lánh hạt cườm của Diễm My về khoản thời thượng, sang trọng.

Góp ý cho Tiin