Tiin.vn trên Facebook

Dân tình phát hoảng khi nhìn bữa ăn của Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra đây là lý do phía sau thân hình 'siêu gầy, siêu mỏng'

Vốn tưởng rằng thực đơn của người nổi tiếng toàn sơn hào hải vị, thế nhưng hình ảnh bữa ăn của Triệu Lệ Dĩnh lại hoàn toàn trái ngược.

Là ngôi sao hàng đầu giới giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ chịu áp lực trong công việc mà hơn hết là áp lực từ việc giữ gìn hình ảnh của mình.

Khó có thể phủ nhận, càng nổi tiếng thì gánh nặng về nhan sắc và ngoại hình càng trở nên quan trọng.

Mới đây, những hình ảnh về chế độ ăn uống nghiêm ngặt của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Với những hình ảnh này, netizen không thể ngờ bữa ăn của một trong 'Tứ Tiểu Hoa Đán' lại giản đơn đến vậy. Nhiều fan hâm mộ lo lắng rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ khó có đủ sức khỏe để hoàn thành tốt công việc. Chính vì thế mà tất cả đồng loạt bày tỏ rằng: 'Tôi thà béo còn hơn'.

Dân tình phát hoảng khi nhìn bữa ăn của Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra đây là lý do phía sau thân hình 'siêu gầy, siêu mỏng' 0

Dân tình phát hoảng khi nhìn bữa ăn của Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra đây là lý do phía sau thân hình 'siêu gầy, siêu mỏng' 1

Ngoài việc kiên trì vận động, Triệu Lệ Dĩnh cũng đặt ra những nguyên tắc riêng cho chế độ ăn uống của mình. Không phải sơn hào hải vị, thực đơn của cô nàng hoàn toàn là những món ăn thanh đạm như rau xanh hay đồ ít dầu mỡ.

Dân tình phát hoảng khi nhìn bữa ăn của Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra đây là lý do phía sau thân hình 'siêu gầy, siêu mỏng' 2

Dân tình phát hoảng khi nhìn bữa ăn của Triệu Lệ Dĩnh, hóa ra đây là lý do phía sau thân hình 'siêu gầy, siêu mỏng' 3

Được biết, từ khi sau sinh đến thời điểm hiện tại, cân nặng của nữ diễn viên luôn duy trì ở mức khoảng 43kg. Điều đó cho thấy sự quyết tâm và nghiêm túc của cô nàng trong việc giữ gìn vóc dáng. Hiện tại thân hình của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng khỏe mạnh và săn chắc, dường như không hề có chút mỡ thừa nào.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin