Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai chai nước hoa này có gì mà được Công nương Kate coi là món làm đẹp 'ruột', Á hậu Huyền My sắm đến lọ thứ 4?

Dù không liên quan nhưng Công nương Kate và Á hậu Huyền My cùng dành tình cảm cho nước hoa của Jo Malone - thương hiệu được sáng lập tại Anh Quốc.

Sau khi đã lên đồ với một set trang phục thật đẹp, chọn được kiểu tóc và layout trang điểm giúp nâng tầm nhan sắc thì việc 'kết lại' bằng một mùi hương nước hoa tinh tế, thơm ngát chính là cách hiệu quả để các chị em hoàn thiện vẻ cuốn hút, sang trọng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn được hương nước hoa ưng ý đôi lúc chẳng dễ dàng. Có thể, bạn đã phải lòng một chai nước hoa nào đó nhưng rất tiếc, độ lưu hương không kéo dài được lâu; hay mùi hương của nó dù khiến bạn mê mẩn nhưng lại khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu… Và nếu bạn thực sự đang 'rối như tơ vò' trong chuyện chọn nước hoa, hoặc chỉ đơn giản là muốn mở rộng thêm bộ sưu tập mùi hương của mình thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây của Công nương Kate và Á hậu Huyền My.

Dù không liên quan nhưng Công nương Kate và Á hậu Huyền My cùng dành tình cảm cho nước hoa của Jo Malone – thương hiệu được sáng lập tại Anh Quốc và cho ra đời những mùi hương được đánh giá là táo bạo nhưng cũng thật thanh lịch, quyến rũ.

Với Công nương Kate, chai Jo Malone Orange Blossom Cologne chính là một trong những hương nước hoa 'ruột'; còn Á hậu Huyền My lại mê mẩn chai Jo Malone English Pear & Freesia Cologne, âu yếm gọi là 'nàng thơ' và đã sắm cho mình đến lọ thứ 4.

1. Jo Malone Orange Blossom Cologne (Khoảng 3.176.000 VNĐ/100 ml)

Hai chai nước hoa này có gì mà được Công nương Kate coi là món làm đẹp 'ruột', Á hậu Huyền My sắm đến lọ thứ 4? 0

Điểm đặc trưng của chai nước hoa Orange Blossom chính là nét nữ tính và ở một thời điểm nào đó, bạn sẽ cảm thấy mùi hương này cũng khá lí lắc, đáng yêu. Ngay khi xức, hương thơm tỏa ra rất ngọt ngào, nồng nàn với hương hoa cam quýt nhưng sau đó sẽ dịu dàng hơn, để lại mùi thơm tao nhã của tử đinh hương và rễ cây diên vĩ.

Cũng nhờ nét sống động, mang đến cảm giác thư giãn, vui vẻ như đang đắm chìm trong một kỳ nghỉ nên chai nước hoa này được khuyên dùng vào mùa hạ, mùa xuân.

2. Jo Malone English Pear & Freesia Cologne (Khoảng 3.176.000 VNĐ/100 ml)

Hai chai nước hoa này có gì mà được Công nương Kate coi là món làm đẹp 'ruột', Á hậu Huyền My sắm đến lọ thứ 4? 1

Được nhà sản xuất giới thiệu là hương thơm của mùa thu nhưng theo các tín đồ nước hoa, chai English Pear & Freesia có thể được trưng dụng quanh năm cũng không khiến bạn cảm thấy chán.

Không quá ngọt hay nồng nàn, những ai đã từng trải nghiệm đều đồng tình nhất trí rằng chai English Pear & Freesia có hương thơm hiền hòa, tươi mát, biến chuyển nhịp nhàng từ mùi thơm của trái lê vừa chín, hương hoa lan tiên cho đến nốt hương cuối cùng là sự hòa quyện của hổ phách, cây hoắc hương và mùi gỗ mộc mạc.

Độ lưu hương của chai nước hoa này khá ổn, kéo dài từ khoảng 3 – 6 tiếng đồng hồ và với hương thơm thanh lịch, chai English Pear & Freesia rất lý tưởng để dùng trong cả những dịp trọng đại.

Giúp Tiin sửa lỗi