Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật

Vào tối ngày 23.07, Phạm Băng Băng bất ngờ tham dự buổi triển lãm nghệ thuật tại Bắc Kinh. Nữ diễn viên xuất hiện vô cùng xinh đẹp với nguyên cây hàng hiệu đắt tiền.

Phạm Băng Băng diện nguyên set Givenchy với chiếc váy hồng xinh xắn từ bộ sưu tập Pre-Fall (đầu thu) 2020 và túi xách cùng màu dòng Antigona. Trông tổng thể, nàng đại hoa vô cùng quyến rũ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 0

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 1

Cô chăm chú nhìn bức tranh với mái tóc đuôi ngựa cột thấp, để lộ những nét hoàn hảo trên khuôn mặt thanh tú. Theo cảm nhận của người qua đường chia sẻ khi trông thấy mỹ nhân họ Phạm ở ngoài đời thật tại bảo tàng nghệ thuật tối qua: 'Thật sự Phạm Băng Băng rất đẹp, ảnh chụp không thể lột tả hết khí chất và phong thái của cô ấy'. Lời nhận xét này đã cho thấy nhan sắc thật sự của ngôi sao sinh năm 1981 xuất sắc đến cỡ nào!

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 2

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 3

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp và thần thái sang trọng, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến trang phục của Phạm Băng Băng. Dù chỉ tham dự một buổi triển lãm nhưng cô nàng lại diện nguyên set hàng hiệu với giá trị khiến nhiều người giật mình. Theo đó, chiếc váy hồng cam đến từ BST đầu thu của Givenchy có giá 267 ngàn NDT (hơn 900 triệu đồng) cùng túi xách lên đến 195 ngàn NDT (663 triệu đồng). Cả set đồ của nàng đại hoa chưa tính đến những món trang sức, phụ kiện đã lên tới con số hơn 1,5 tỷ đồng.

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 4

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 5

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 6

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 7

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 8

Phạm Băng Băng diện cây hàng hiệu hơn 1,5 tỷ đồng chỉ để dự triển lãm nghệ thuật 9

Phạm Băng Băng luôn là minh tinh dẫn đầu trào lưu, xưa nay cô nàng mua đồ chẳng cần phải nhìn giá và nữ diễn viên sưu tập rất nhiều túi xách cùng với vai trò đảm nhận người đại diện thương hiệu LV. Nhiều lần dư luận chóng ngợp trước những món hàng hiệu, trang sức đắt giá của Phạm Băng Băng, mỗi món có giá từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng.

Góp ý cho Tiin