Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Victoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian siêu đỉnh cho show diễn tối nay

Thương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh 'nhá hàng' tiếp theo tại show diễn năm nay.

Đúng như dự đoán, show diễn thời trang lớn nhất trong năm của thương hiệu nội y đã thu hút rất nhiều khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Các tín đồ gần như đã có mặt và đợi chờ từng khoảnh khắc để chiêm ngưỡng nhiều điều độc đáo diễn ra trong đêm nay tại kinh đô Paris.

Nắm được tâm lý đó, Victoria's Secret tiếp tục tung những hình ảnh 'nhá hàng' tiếp theo về trang phục và không gian make-up của dàn thiên thần, chắc chắn sẽ khiến các fan như 'ngồi trên đống lửa' vì sự kiện lần này.

4 bộ nội y xuất hiện tiếp theo sẽ được các nàng mẫu Sui He, Joan Smalls, Kelly Gale và Adriana Lima khoác lên người trong show diễn cùng những mẫu cánh thiên thần vô cùng độc đáo. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy rằng, Victoria's Secret chính là một sự kiện thời trang có tầm ảnh hưởng lan rộng trên toàn thế giới cũng như sức nóng mà chúng mang lại hoàn toàn không hề nhỏ.

 

Hình ảnh 'nhá hàng' trang phục cho show diễn Victoria's Secret đêm nay tại Paris.

 

Bản phác thảo mẫu trang phục độc đáo trong Segment PINK dành cho người đẹp Grace Mahary.

 

'Thiên thần' Lais Ribeiro khoe hình ảnh tổng duyệt cho show diễn đêm nay.

 

Alessandra Ambrosio tổng duyệt cùng đôi cánh siêu ấn tượng của mình.

Chỉ còn chưa đến 1 ngày nữa thôi, các khán giả trên khắp thế giới sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự kiện thời trang 'đỉnh' nhất trong năm, cùng sự xuất hiện với rất nhiều siêu mẫu nổi tiếng chắc chắn sẽ 'đốn gục' trái tim của bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi